Người chơi Star Wars Jedi: Survivor ca ngợi trùm vui nhộn: “Trận đánh hay nhất game”

Những người chơi Star Wars Jedi: Survivor đang tràn ngập mạng xã hội để nói về trận đấu trùm vui nhộn khiến họ mất cảnh giác. Những người sáng tạo đã được người hâm mộ khen ngợi vì đã đưa những trận chiến hài hước vào giữa các giai đoạn quan trọng.

Trò chơi Star Wars Jedi mới nhất đã ra mắt và giờ đây người chơi có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu khác với Cal Kestis với bộ râu và thanh kiếm ánh sáng mới. Khi người chơi tiến bộ qua cốt truyện, họ sẽ đạt đến nhiều cao trào thú vị khác nhau.

Ngoài ra, một số người chơi đã đăng các đoạn phim nổi bật của họ từ Survivor trên mạng xã hội, điều này đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm đến trò chơi. Một trong những khoảnh khắc được lan truyền rộng rãi là màn đấu trùm vui nhộn diễn ra ở giữa phần kịch tính của trò chơi.

Rick The Door Technician xuất hiện với tư cách là một ông chủ được người hâm mộ yêu thích trong Star Wars Jedi: Survivor

Cal Kestis, một Hiệp sĩ Jedi, dấn thân vào một cuộc phiêu lưu thiên hà trong trò chơi mới nhất của Reverawn Entertainment để tìm một nơi an toàn để Hội Jedi tự xây dựng lại và ẩn mình khỏi Đế chế Thiên hà.

Ở Nova Garon, trong Imperial Post 8L-005, Jedi đối đầu với một tên trùm rất thú vị không biết từ đâu xuất hiện và hiện được coi là trận đánh trùm hay nhất trong trò chơi. Stormtrooper Rick the Door Technician lao về phía Cal, la hét và vung dùi cui điện.

Đánh boss hay nhất toàn game bởi u/Only_Professional_48 trong FallenOrder

Tuy nhiên, một cú đánh từ thanh kiếm ánh sáng của người chơi sẽ kết thúc nó. Người hâm mộ đã đưa ra những nhận xét hài hước về việc bổ sung cuộc chiến của Rick và các nhà phát triển đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã đưa vào những đoạn xen kẽ hài hước ở giữa các cấp độ nghiêm túc.

Một người dùng đã đề cập đến việc họ phải “tạm dừng trò chơi” để cười trước sự ngu ngốc mà họ vừa gặp phải. Một người dùng Chiến tranh giữa các vì sao khác đã nhận được một cú hích lớn từ nhận xét và nói: “Tôi biết phải sử dụng hầu hết sức lực của mình để giúp tồn tại”, trong một tuyên bố lạnh lùng.

Một người chơi đã cho cả cộng đồng biết một bí mật nhỏ và nói: “Và anh ấy cũng được lồng tiếng bởi Yuri Lowenthal (anh chàng Người Nhện trong Spider-Man PS4, và nhiều thứ khác)”.

Những người khác nhìn thấy bình luận đã khen ngợi thời điểm truyện tranh của Yuri và chỉ ra rằng anh ấy đã lồng tiếng cho nhiều Stormtroopers trong trò chơi đầu tiên của loạt phim Star Wars Jedi.

Mặc dù người chơi sẽ hiếm khi chạm trán với Rick nếu họ đi đúng đường bên trong Nova Garon, nhưng cuộc gặp gỡ của họ với anh ta sẽ mang đến sự nhẹ nhõm mà nhiều người hâm mộ Star Wars khao khát giữa những trận chiến căng thẳng và cốt truyện leo thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *