Người chơi solo MW3 khẳng định họ đã bị “lừa” bởi một trò chơi “lừa đảo”.

Người chơi Modern Warfare 3 phát ngán và mệt mỏi vì bị “lừa” tham gia mai mối solo “gian lận”.

Modern Warfare 3 đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích kể từ khi phát hành vào cuối năm 2023, chủ yếu là do việc mai mối dựa trên kỹ năng gây tranh cãi.

Bất chấp việc phát hành chế độ Chơi theo giai đoạn được yêu cầu nhiều, người chơi vẫn tức giận với việc mai mối, cho rằng đây là điều tồi tệ nhất mà họ từng trải qua.

Khi các nhà phát triển tiếp tục phải đối mặt với phản ứng dữ dội, những người chơi solo đã bày tỏ sự thất vọng, cho rằng họ đã bị “lừa” bằng một trò chơi “gian lận”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 phẫn nộ vì bị “lừa”

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 7 tháng 2, một người chơi MW3 đã bày tỏ vấn đề của họ với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này, giải thích rằng có vẻ như trò chơi này đã bị “gian lận” để chống lại những người xếp hàng đơn.

Họ viết: “Trò chơi này được thiết kế chủ yếu để chống lại những người chơi solo. “Tôi có cảm giác như mỗi trận đấu tôi đều bị ném vào sảnh với một hoặc ba bộ đầy đủ. Việc tôi thực sự kết thúc ở sảnh với bất cứ thứ gì với một đối tác hoặc người chơi solo trở nên RẤT HẤP DẪN.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Và không có gì ngạc nhiên khi trò chơi hầu như luôn diễn ra một chiều, một lễ hội đổ mồ hôi của cả đội.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Họ nói thêm: “Cái quái gì vậy. Tôi không biết liệu có đến lượt tôi lấy ngón giữa từ COD hay không nhưng tôi có thể nói với bạn rằng cách đây một tháng thì đây không phải là vấn đề ”.

Trò chơi rất lừa dối người chơi Solo
byu/SnokeRenVader inModernWarfareIII

Trong các câu trả lời cho chủ đề này, có vẻ như những người khác cũng gặp vấn đề tương tự và những người chơi solo đồng ý đang bị gián đoạn bởi tính năng mai mối của MW3.

“Hoàn toàn đồng ý, người chơi solo rất lộn xộn. Họ sẽ không cho bạn biết khi bạn đối đầu với một nhóm ở hành lang trước trận đấu,” một người viết. “Nói chung là có gian lận,” một người khác nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để giải quyết, một số người đã yêu cầu các nhà phát triển phát hành danh sách phát “Lính đánh thuê” chỉ có một mình mà họ cho rằng có thể giúp giải quyết vấn đề.

Nhưng trong khi cộng đồng có nhiều điều để nói về vấn đề mai mối của MW3, thì không có dấu hiệu nào từ nhà phát triển Sledgehammer cho thấy sự thay đổi đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *