Người chơi Overwatch thất vọng vì vẫn thiếu tính năng vũ khí được chờ đợi từ lâu

Người chơi Overwatch vẫn thất vọng vì tính năng Kiểm tra vũ khí, ban đầu được giới thiệu trong một đoạn giới thiệu cũ, vẫn còn thiếu trong trò chơi.

Overwatch là một trò chơi rất độc đáo và thú vị, mang đến lối chơi dựa trên khả năng mà ít trò chơi trước đây làm được.

Mặc dù trò chơi này rất độc đáo nhưng người chơi hy vọng rằng nó sẽ triển khai một số tính năng phổ biến được yêu thích trong các trò chơi khác.

Một trong những tính năng này là kiểm tra vũ khí, tính năng mà các nhà phát triển Overwatch đã hé lộ trong một đoạn giới thiệu cũ, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào về tính năng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch chán ngấy việc chờ Kiểm tra vũ khí

Một người hâm mộ đã nhắc nhở những người khác về việc thiếu các tính năng được mong đợi trên mạng xã hội chức vụvà gọi đó là một tình huống “khó hiểu”.

Họ phàn nàn: “Điều thậm chí còn khó hiểu hơn về việc kiểm tra vũ khí chưa có trong Overwatch là lệnh gọi nhiệm vụ của nhà phát triển phải tạo ra hơn 50 hoạt ảnh kiểm tra vũ khí độc đáo MỖI NĂM,” họ phàn nàn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người chơi đồng ý với áp phích ban đầu, cho rằng đây sẽ là một bổ sung nhỏ cho trò chơi nhưng sẽ là một điểm nhấn thú vị cho trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ cho biết: “Đó là một bổ sung nhỏ thú vị giúp trò chơi trở nên sống động hơn”. Những người khác cũng muốn tính năng này cuối cùng được thêm vào nhưng lo lắng Blizzard sẽ tìm cách kiếm tiền từ nó. Một người khác nói: “Hãy đợi cho đến khi họ mang séc súng đến OW và kiếm cho mỗi tờ 10 đô la”.

Tuy nhiên, một số cộng đồng Overwatch không quan tâm đến việc nhà phát triển có thêm tính năng kiểm tra vũ khí vào trò chơi hay không, thậm chí còn cảm thấy thật không công bằng khi so sánh Overwatch với Call of Duty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đúng và nhóm CoD cũng đông đảo, ý tôi là lớn hơn nhiều. Các nhóm OW chỉ có những ưu tiên khác nhau. Thà để họ tập trung vào vấn đề còn hơn là thêm vào những điều ngu ngốc không cần thiết”, một người chơi nói.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã thêm vào Overwatch những thứ khiến người chơi hài lòng, chẳng hạn như những thay đổi đáng hoan nghênh đối với hệ thống xác minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *