Người chơi Overwatch League tuyên bố họ đã chi hơn 55 nghìn đô la cho Genshin Impact

Một người chơi Overwatch League đã tiết lộ rằng họ đã chi một khoản lớn trong tổng thu nhập của mình cho Genshin Impact.

Overwatch League là một nỗ lực đáng kinh ngạc đối với tất cả những người tham gia. Nó có một số khoảnh khắc tuyệt vời và tất cả đều bắt đầu đầy hứa hẹn nhưng khi bước vào trận Chung kết cuối tuần này, có vẻ như đây sẽ là mùa giải cuối cùng, ít nhất là như hiện tại.

Ban đầu, có rất nhiều tiền được tung ra và một số người chơi được trả rất hậu hĩnh. Về vấn đề đó, bây giờ chúng ta xem xét tổng thu nhập của một cầu thủ ở vị trí trong giải đấu. Mặt khác, chúng ta cũng biết anh ấy đã làm được bao nhiêu trên Genshin Impact.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này xuất phát trực tiếp từ người hỗ trợ của Phí Quảng Châu Li “Xerneas” Xianyao (trước đây gọi là Yvetal). Anh ấy đã tham gia Liên minh được bốn năm và trong một buổi phát sóng gần đây, anh ấy đã tiết lộ số tiền mình kiếm được khi chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Charge Support đầu tư rất nhiều tiền vào Genshin Impact

Trong một chủ đề Reddit thu thập và dịch các bản tóm tắt luồng phát trực tuyến (thông qua Weibo), Xerneas tiết lộ rằng trong bốn mùa chơi ở Overwatch League, anh kiếm được khoảng 2 triệu RMB (khoảng 273,9 nghìn USD). Anh ấy nói rằng anh ấy từng kiếm được nhiều tiền hơn trong những mùa giải trước, nhưng khi giải đấu ngày càng phát triển, anh ấy ngày càng kiếm được ít hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
HoYovers

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là Xerneas lại kiếm được nhiều tiền. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã chi rất nhiều tiền cho Genshin Impact. Bao nhiêu? Chà, anh ấy tuyên bố đã đầu tư khoảng 400 nghìn RMB (khoảng 54,7 nghìn đô la) vào trò chơi gacha.

Đối với những người tính toán nhanh, đó là khoảng 1/5 tổng thu nhập của anh ấy. Thật không may, anh ấy khẳng định mình không còn nhiều tiền tiết kiệm. Hãy coi nó như một lời nhắc nhở để theo dõi chi tiêu của bạn, đặc biệt là khi liên quan đến tiền đổ vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *