Người chơi Overwatch đã chỉ trích việc giảm sức mạnh của Zenyatta trong bản vá OW2 mới nhất là “rất đáng lo ngại”.

Cộng đồng Overwatch 2 không hài lòng lắm với hướng mà các nhà phát triển của Zenyatta đã thực hiện bằng cách nhốt anh ta trong bản vá mới nhất.

Bản vá giữa mùa của Overwatch 2 đã xuất hiện vào ngày 11 tháng 7, bao gồm một số thay đổi từ Soldier 76 và Symmetra rất được mong đợi sang chế độ theo lượt được chờ đợi từ lâu của đội.

Tuy nhiên, một trong những thay đổi cân bằng này là cọ xát người chơi sai cách. Quả cầu bất hòa của Zenyatta, thứ khuếch đại sát thương gây ra cho mục tiêu mà nó sử dụng, khiến phạm vi và thời gian của nó bị suy yếu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người đồng ý rằng Zenyatta cần một số điều chỉnh, người chơi không hài lòng với bản cập nhật này, khiến nhiều người hy vọng rằng nhà phát triển sẽ hoàn nguyên các thay đổi để có lợi cho một thứ khác.

Người chơi Overwatch 2 ra mắt quả bóng Zenyatta Discord mới

Ngay sau khi bản vá được phát hành, người chơi bắt đầu tranh luận về các bản cập nhật, với người sáng tạo nội dung Spilo gọi chúng là “rất đáng lo ngại”.

“Đây chỉ là sự suy giảm chất lượng cuộc sống mà không giải quyết được hầu hết các vấn đề với Discord,” ông nói. “Điều này chỉ giúp bạn có thể chống lại Discord ở tiền tuyến, nhưng bây giờ bạn không thể đè bẹp Discord hoặc DPS đối thủ của mình trong phạm vi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(Phân khúc bắt đầu từ 6:18)

Trên Twitter, một số người dùng đã lưu ý rằng việc đạt được thành tích Rapid Discord giờ đây sẽ khó khăn hơn như thế nào, bày tỏ rằng họ đã may mắn như thế nào khi đạt được thành tích hiếm có này.

Nói chuyện với Reddit, người chơi đã tụ tập để thảo luận về những thay đổi của Zenyatta và cách chúng có thể không có tác động như các nhà phát triển đã hy vọng.

“Xe tăng sẽ là mối thù truyền kiếp vì giờ đây chúng sẽ là những kẻ duy nhất trong tầm bắn,” một người nói.

“Thành thật mà nói, việc giảm sức mạnh của Zen có vẻ kỳ lạ đối với tôi. Tôi nghĩ họ sẽ giảm sát thương cho xung đột, hoặc làm cho nó trở nên đặc trưng hơn cho Đỡ đòn như giảm sức mạnh cho Phi Tiêu Ngủ,” một người khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác bắt đầu nói về cách họ cân bằng các nhà sư Omnic, gợi ý rằng nên có thời gian hồi chiêu sau khi mục tiêu bị loại bỏ hoặc Discord được chuyển sang kẻ thù khác.

bão tuyết

Zenyatta đã bị giảm sức mạnh trong bản vá mới nhất.

Một ý tưởng khác được đưa ra là sức mạnh của Quả cầu Discord sẽ tăng lên khi nó được sử dụng trên mục tiêu lâu hơn – điều mà người chơi cảm thấy có thể là một sự thỏa hiệp tốt.

Điều đó nói rằng, đối với một số chuyên gia Zen, họ cảm thấy rằng những thay đổi LOS mới sẽ giúp giảm hiệu quả của các anh hùng bằng cách không còn “hack tường cơ bản” lên các mục tiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tùy thuộc vào cách bản vá diễn ra, sẽ rất thú vị để xem liệu các nhà phát triển có đánh giá lại các thay đổi đối với Zenyatta kịp thời cho Phần 6 và bắt đầu Overwatch 2: Cuộc xâm lược vào tháng 8 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *