Người chơi Overwatch 2 yêu cầu ‘row out’ để ngừng chơi nối tiếp

Người chơi Overwatch 2 yêu cầu một hệ thống hình phạt xếp hàng để ngừng đánh nhau trong các trận đấu.

Gần đây, Blizzard Entertainment đã bị sa thải vì loại bỏ Chế độ anh hùng PvE và cây tài năng. Đáp lại, một số người chơi đã tẩy chay trò chơi vì không thực hiện được những gì họ đã hứa ban đầu.

Giờ đây, người dùng Overwatch 2 dường như không mấy hào hứng với kế hoạch nội dung cho Phần 5. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã hé lộ rằng Phần 6 có thể là mùa lớn nhất của trò chơi với Chế độ cốt truyện và một anh hùng mới khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nỗi thất vọng của người chơi Overwatch 2 không chỉ dừng lại ở Blizzard. Việc ngừng trò chơi nối tiếp đã khiến người dùng yêu cầu một hàng đợi đặc biệt chỉ dành cho những người liên tục rời khỏi trò chơi.

Người chơi Overwatch 2 muốn bị phạt nhiều hơn nếu bỏ cuộc

Người dùng Reddit Miltaire đã đăng tình huống đáng tiếc của họ trên subreddit Overwatch. Ngoại trừ một người chơi, toàn bộ đội OP đã rời khỏi các trận đấu cạnh tranh. Miltaire tuyên bố vụ việc đánh dấu trận thứ ba liên tiếp mà đồng đội của họ bỏ cuộc.

giải trí bão tuyết

Trong phần bình luận, những người chơi Overwatch 2 khác đã đề xuất ý tưởng về ‘hàng đợi thoát’ cho những người tiếp tục rời khỏi trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

MetalMusic Only viết: “Tôi thực sự thích ý tưởng về ‘đường ra'”. “Cách duy nhất bạn có thể làm là giành chiến thắng trong trò chơi với một lượng hoạt động nhất định trong trận đấu để tránh tranh chấp.”

Serial Stoppers nên có hàng đợi riêng, nơi chúng được ghép riêng với những người tự dừng khác để chúng ngừng phá hỏng trò chơi của mọi người bằng u/Miltaire trong Overwatch

“Tôi chỉ muốn những người cắt cơn được thông báo nếu đội mà họ ném ra cuối cùng lật ngược thế cờ để giành chiến thắng, để họ biết mình là người có vấn đề,” aggrogahu nói.

Muaddib562 đề xuất: “Tôi biết phản ứng trên internet luôn thẳng thắn là “Làm thế nào để chúng ta trừng phạt họ”, nhưng cách tốt hơn ở đây là các nhà phát triển khuyến khích hành vi mà họ muốn thấy”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

MarcelVesp tiết lộ rằng Dota 2 có một hệ thống tương tự được gọi là “mức độ ưu tiên thấp”.

Để luôn cập nhật mọi thứ về Overwatch 2, hãy xem trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *