Người chơi Overwatch 2 xác định những vai trò căng thẳng nhất trong game

Người chơi Overwatch 2 đã thảo luận về vai trò nào căng thẳng nhất khi chơi và thật ngạc nhiên là vai trò đó lại không phải là hỗ trợ.

Giữa ba vai trò trong Overwatch, có rất nhiều trách nhiệm phải đảm nhận. Người chơi hỗ trợ cần giữ cho mọi người sống sót và phản ứng nhanh chóng với cuộc chiến của kẻ thù. Người chơi xe tăng cần phối hợp đồng đội và hấp thụ sát thương với các vị trí chuyên dụng. Người chơi gây sát thương phải bấm vào những thứ di chuyển.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, cộng đồng dường như đã đặt ra một vai trò căng thẳng hơn những vai trò khác và chính vì meta hiện tại đã ảnh hưởng rất mạnh đến các anh hùng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vai trò tank dường như là vai trò căng thẳng nhất trong meta Overwatch 2 hiện tại

Meta tank hiện tại không tốt cho những người chơi muốn khóa thứ gì đó không phải là Orisa hay Zarya. Người chơi Roadhog phải đối mặt với sự toàn năng của Ana trong hầu hết mọi trận đấu. Người chơi Doomfist và Ball có thể sẽ đối đầu với Orisa, và bên cạnh đó, họ phải chơi Doomfist và Ball. Cuộc sống không có gì khó khăn hơn thế.

Một người chơi trên diễn đàn đã mô tả điều đó một cách hoàn hảo: “Làm một chiếc xe tăng RẤT CĂNG LỰC. Đây luôn là vai trò khó khăn nhất trong trò chơi vì bạn phải là người ra lệnh, đồng thời nhận thức được vị trí cũng như cách trận đấu đang diễn ra ở phía trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn phụ thuộc vào trình độ/năng lực của nhóm mình nhiều hơn 2 vai trò còn lại vì họ ở đó để hỗ trợ trò chơi của bạn và theo dõi thường xuyên hơn.”

Điều khiến Tank căng thẳng hơn các vai trò khác là không có người chơi nào khác thay thế. Nếu bạn bắn trượt tất cả các phát bắn Góa Phụ của mình, ít nhất cũng có một tướng gây sát thương khác để giảm bớt gánh nặng cho đội. Nếu bạn hoạt động kém hiệu quả với tư cách là một chiếc xe tăng, sẽ không có cách nào để thu hẹp khoảng cách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, sức mạnh của xe tăng có nghĩa là việc kêu gọi bắn và kéo thường tùy thuộc vào bạn, còn nếu bạn làm hỏng nó thì tùy thuộc vào bạn. Còn nhiều điều thú vị hơn ở vị trí này. Tệ hơn nữa, Bastion là meta.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về meta Overwatch 2, hãy xem các chiến thuật chống lại sự thương xót được tiết lộ là tuyên truyền chính của hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *