Người chơi Overwatch 2 xác định một trong những thủ thuật rủi ro nhất trong đội của bạn

Cộng đồng Overwatch 2 đã tạo danh sách một số thủ thuật mạo hiểm nhất để thực hiện trong nhóm của bạn- và không có giải thưởng nào cho việc đoán xem ai đứng đầu.

Một thủ thuật đã có trong trò chơi kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2016. Khi một trò chơi được xây dựng xoay quanh từng nhân vật và phong cách chơi của họ, điều tự nhiên là một số người chơi đặc biệt chú ý đến một nhân vật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi trong việc lựa chọn anh hùng làm người chơi tiếp theo. Sự khác biệt giữa Top 500 Genji Prime và Genji Silver Prime cơ bản là ngày và đêm. Và khi có một thủ thuật nào đó khiến nhóm của bạn từ chối chuyển đổi, mọi việc có thể trở nên phức tạp một chút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không thể tránh khỏi việc bạn sẽ thấy những người chơi từ chối thay đổi anh hùng của họ mặc dù hoạt động kém khi chơi Overwatch, nhưng liệu điều đó có xảy ra thường xuyên hơn với một số anh hùng hơn những anh hùng khác không?

Người chơi Overwatch 2 coi một thủ thuật của Widow là “hit-or-miss”

Trong một bài đăng trên subreddit Overwatch 2, một người chơi đã nêu ra cách họ nghĩ nhân vật chính của Lucio là “những kẻ phạm tội tồi tệ nhất” khi mọi thứ trở nên tồi tệ với các anh hùng của họ.

“Anh ấy là một nhân vật trần có kỹ năng máy móc cao, nhưng cũng vì lợi ích tăng tốc độ ít rõ ràng hơn so với anti hay suzu, anh ấy cần chơi nhiều, điều mà hầu hết người chơi không có.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo kinh nghiệm của bạn bè bạn, “thủ thuật” nào có tỷ lệ người chơi tốt nhất và tệ nhất?
byu/YouEnvironmental6150 trong Overwatch

Tuy nhiên, sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi khác chắc chắn là Widowmaker, với nhận xét cao nhất cho rằng: “Nó thậm chí còn chưa đến gần. Dù bằng cách nào thì họ cũng chặn đứng được đội địch và cực kỳ khó để khắc chế. Hoặc họ không làm gì cả.”

Một người chơi khác nói rằng họ “cũng là những người ít có khả năng chuyển đổi dựa trên nhóm kẻ thù nhất.”

Có vẻ như Góa phụ chính sẽ không sớm đánh bại các cáo buộc.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về cộng đồng Overwatch 2, hãy xem những người chơi xe tăng đã yêu cầu những người chơi nhập vai khác hiểu lối chơi của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *