Người chơi Overwatch 2 vừa phát hiện ra lỗi Illari hoang dã sáu tuần sau khi ra mắt

Người chơi Overwatch 2 vừa phát hiện ra lỗi Illari sau sáu tuần kể từ khi nó xuất hiện, một lỗi giúp bạn bay lên không trung một cách dễ dàng.

Khi nói đến cơ chế, Overwatch 2 là một game rất phức tạp. Với khả năng dịch chuyển tức thời, tạo tháp và tường, v.v., có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Tuy nhiên, do có nhiều tương tác độc đáo nên trò chơi đôi khi có thể gặp khá nhiều lỗi.

Từ việc sử dụng các bức tường của May để gây sát thương cho bản thân ở các khu vực ngoài giới hạn cho đến các trục trặc của Mercy cho phép bạn bắt máy chủ làm con tin bằng cách làm chậm nó, chúng tôi đã thấy tất cả. Mặc dù không phải lỗi nào cũng giống như phá game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bị rơi vào một trại nhỏ, người chơi vừa gặp phải một lỗi Illari kỳ lạ có thể phóng bạn lên không trung một cách tương đối dễ dàng.

có phải tôi vừa tìm thấy một lỗi ở cột chữa bệnh phải không?
byu/Bunny_Terror trong Overwatch

Được đăng trên subreddit Overwatch, một người chơi đã phát hiện ra rằng khi bạn nhảy lên Illari Healing Pylon nhiều lần, bạn có thể bị phóng lên không trung và kết quả là Pylon sẽ bị vỡ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong đoạn clip được đăng, Pylon đang ở trên nóc một chiếc ô tô, với người chơi Zenyatta, nhảy ngay lên trên nó nhiều lần cho đến khi nó phóng lên không trung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người đăng đưa ra lỗi một cách khéo léo, “Tôi vừa nhảy vào nó và tôi nghĩ nó đã nhầm lẫn và phóng tôi đi.”

Về lý do tại sao điều này có thể xảy ra, nó vẫn chưa được xác định chắc chắn. Tuy nhiên, dự đoán tốt nhất của chúng tôi là trò chơi hoàn toàn bối rối khi hai vật thể va chạm và tự động đẩy người chơi lên trời trong khi làm vỡ vật thể kia.

Con bọ này dường như biến tháp pháo thành một bệ nhảy, cung cấp một lượng không khí đáng ngạc nhiên khi thủ thuật này được sử dụng. Về khả năng tái tạo của lỗi này, có vẻ khá khó để tái tạo, đặc biệt là khi trời nóng. Vì vậy, đừng lên kế hoạch khai thác đặc biệt này cho trận chiến tiếp theo của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *