Người chơi Overwatch 2 vô tình chơi lại Overwatch 1 – đại loại là

Overwatch 2 đã thay thế Overwatch 1 của Blizzard vào tháng 10 năm 2022 và người chơi vẫn nhớ nó cho đến ngày nay. Trong một diễn biến kỳ lạ, một người chơi đã thực sự tìm cách thưởng thức trò chơi OG, nhưng không theo cách họ mong đợi.

Do những thứ như tranh cãi PvE và các vấn đề đang diễn ra với Chơi cạnh tranh và những thay đổi của nó trong phần tiếp theo, một số người chơi Overwatch 2 đã không giấu giếm mong muốn được xem lại Overwatch gốc vào một ngày nào đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi OW2 ra mắt, điều này đã kết thúc Overwatch 1. Có nghĩa là cộng đồng phải chơi một trò chơi mới để giải quyết vấn đề của họ. Điều này không phù hợp với nhiều thành viên vào thời điểm đó, nhưng người chơi có thể tìm cách trải nghiệm trò chơi đầu tiên – nếu chỉ trong một thời gian.

Overwatch 1 vẫn có thể chơi được trong Overwatch 2?

Đó là một chuyến đi ngược dòng hoài niệm cho những người dùng OW2 Reddit mà bạn yêu thích khi họ xóa game bắn súng Anh hùng mới nhất của Blizzard khỏi bảng điều khiển của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã vô tình xóa trò chơi khỏi PS4 của mình, điều này đã xóa bản cập nhật Overwatch 2. Vì đĩa Overwatch 1 đã được đưa vào, đây là những gì tôi thấy khi mở trò chơi,” họ giải thích.

Họ đã đính kèm một video vào bài đăng và nó không chỉ hiển thị phần giới thiệu cổ điển mà còn hiển thị một thứ đã lâu không được xem – màn hình menu của Overwatch 1.

Vô tình xóa trò chơi khỏi ps4 của tôi, điều này đã xóa bản cập nhật overwatch 2. Vì đĩa ow1 đã được đưa vào, đây là những gì tôi thấy khi mở trò chơi của u/yosukemybeloved trong Overwatch

OP nói thêm rằng họ cũng “gặp lỗi PSN chết tiệt” để gợi ý rằng họ thực sự không thể chơi trò chơi. Một người chơi nói: “Tôi xin lỗi vì tất cả những lần tôi bỏ qua bạn, Winston”, một người khác nói thêm: “Chúc một ngày tốt lành” và một bình luận khác nói: “Đây là lý do tại sao OW1 không bao giờ nên bị xóa, cảm giác mà bạn kiếm được không giống nhau.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như Blizzard đang tham gia vào Overwatch 2. Có nghĩa là, có thể Overwatch 1 sẽ không bao giờ có thể chơi được nữa dưới bất kỳ hình thức nào – nhưng bạn không bao giờ biết được. Hiện tại, chúng tôi đang mong chờ tương lai của trò chơi, đặc biệt là khi các nhà phát triển đã rất hào hứng với các Anh hùng Mùa 8 mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *