Người chơi Overwatch 2 vạch trần tuyên bố của Jeff Kaplan rằng các anh hùng không thể được mở khóa nếu trả phí

Người chơi Overwatch 2 đã tìm thấy một số đoạn phim cũ của cựu Giám đốc chính Jeff Kaplan thảo luận về việc tiếp cận các anh hùng và hầu hết trong số đó đều không quá cũ.

Những thay đổi đối với Overwatch 2 mang lại những thay đổi đáng kể về cách kiếm tiền từ trò chơi. Việc áp dụng mô hình dịch vụ trực tiếp miễn phí để chơi có nghĩa là các khía cạnh khác của trò chơi phải tạo ra lợi nhuận, dẫn đến việc mở rộng các cửa hàng trong trò chơi và thẻ chiến đấu.

Tuy nhiên, như một sự khuyến khích bổ sung, các anh hùng mới được phát hành sau khi Overwatch 2 ra mắt ban đầu bị khóa sau một trận chiến, có nghĩa là nhiều người chơi sẽ không thể truy cập chúng ngay khi ra khỏi cổng trừ khi họ trả bằng tiền thật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi đã tiết lộ một đoạn clip từ cuộc phỏng vấn với Jeff Kaplan, người đã rời bỏ vị trí giám đốc trò chơi trước khi phần tiếp theo ra mắt, điều đó mâu thuẫn với phương pháp mới này để có được các anh hùng mới.

Người chơi Overwatch 2 nhớ triết lý thiết kế cũ của trò chơi

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, Jeff đã nói rằng việc nhốt các anh hùng sau bức tường để người chơi đi qua là đi ngược lại triết lý thiết kế của Overwatch, vì nó phá hỏng sự đa dạng và tính thử nghiệm.

Anh ấy nói: “Chúng tôi cảm thấy đặc điểm nổi bật của Overwatch là anh hùng. Anh hùng là nội dung của trò chơi… Trên thực tế, chúng tôi không cho phép các bản đồ hoặc chế độ trò chơi khác cản trở. Nếu họ bắt đầu xâm nhập vào trò chơi anh hùng thú vị, chúng tôi kéo nó trở lại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Jeff Kaplan về các anh hùng được trả phí và lựa chọn phản công (2015)
byu/FancyhandsOG trong Overwatch

“Và điều tương tự cũng xảy ra với các mô hình kinh doanh. Chúng tôi không thể tưởng tượng được một mô hình kinh doanh cho trò chơi này mà bạn không có quyền truy cập vào tất cả 21 anh hùng mà chúng tôi đã giới thiệu. Chúng tôi cảm thấy có rất nhiều trò chơi ở đó.

“Chúng tôi không muốn người chơi phải căng thẳng về việc làm thế nào để có được nó [heroes]và chúng tôi thực sự muốn khuyến khích việc chuyển đổi anh hùng… trong một mô hình không có sẵn tất cả các anh hùng cho người chơi của chúng tôi, việc củng cố khái niệm về tính linh hoạt, chuyển đổi anh hùng và thử nghiệm này trở nên rất khó khăn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có rất nhiều thứ đã thay đổi trong 8 năm, nhưng thật thú vị khi xem trò chơi cần phải thay đổi bao nhiêu để phù hợp với mô hình dịch vụ trực tiếp.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem nỗi sợ hãi trong cộng đồng rằng sức mạnh của Mauga biểu thị sức mạnh ngày càng tăng của vai trò Xe tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *