Người chơi Overwatch 2 tuyên bố phần tiếp theo đã giết chết hoàn toàn Tanks

Vấn đề 5v5 và Xe tăng trong Overwatch 2 là một chủ đề nóng đang diễn ra và người chơi cảm thấy rằng tại thời điểm này không nên quấy rầy vai trò của Xe tăng nữa.

Một trong những bước chuyển đổi lớn nhất từ ​​tựa game OG sang Overwatch 2 là sử dụng mô hình nhiều người chơi 6v6 thông thường mà trò chơi đầu tiên đã trở nên quá nổi tiếng và giảm trò chơi xuống chỉ còn 5v5. Trong Overwatch 1, thông thường có hai người chơi đảm nhận mỗi vai trò, chẳng hạn như hai Xe tăng, hai Sát thương và hai Hỗ trợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhờ sự năng động thay đổi nhiều, thể thức 5v5 của Overwatch 2 đã thực sự tạo ra sự chia rẽ và đổ vỡ trong cộng đồng. Nhiều tháng trong vòng đời của trò chơi và người hâm mộ OW2 tin rằng vì lý do nào đó, vai trò Xe tăng là vai trò mà mọi người đều cố gắng tránh bằng mọi giá.

“Bạn không thể chơi với tư cách là Xe tăng” trong Overwatch 2

Người dùng Reddit DomDomBrah đã đặt một câu hỏi cho subreddit OW2: “Hiện tại bạn cảm thấy thế nào về 5v5?”. Họ đưa ra suy nghĩ của mình về việc nhượng quyền thương mại đã thay đổi như thế nào, theo chiều hướng xấu hơn, do quá trình chuyển đổi sang lối chơi 5v5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đã gần một năm 5v5. Không cần phải nói, bây giờ mọi người đã quen với 5v5 nhưng tôi muốn có ý kiến ​​từ những người chơi chơi 6v6. Làm thế nào để nó so sánh với 5v5? Cá nhân tôi thích 6v6 hơn 5v5. Cách tốt nhất tôi có thể nói là 6v6 giống như một trò chơi NHÓM mà bạn thực sự có một bản sao lưu. 5v5 có cảm giác như nó đòi hỏi quá nhiều nỗ lực cá nhân để giành chiến thắng.”

Người chơi Overwatch 1: bạn cảm thấy thế nào về 5v5 bây giờ? bởi u/DomDomBrah trong Overwatch

“Tôi không quan tâm đến sự thay đổi nhưng tôi hiếm khi chơi bây giờ. Cảm thấy cô đơn quá,” là bình luận gay gắt hàng đầu, trong khi một người dùng khác nói: “Tank rất gần với Hỗ trợ với vai trò chính của tôi, bởi vì tôi đã chuyển qua 5 trò chơi và tất cả chúng đều rất độc hại. Tôi không thể xử lý được áp lực.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một phản ứng mạnh mẽ xảy ra với vai trò Xe tăng tin rằng mặc dù việc thiếu 6v6 là nguyên nhân khiến Xe tăng thất bại, nhưng đó cũng là do tính tiêu cực và độc hại của chính cộng đồng.

“Bây giờ mọi người đang phát điên lên và bạn không thể chỉ chơi ở vị trí Đỡ đòn. Vì bạn có quá nhiều trách nhiệm. Nếu phong cách chơi của bạn không phù hợp với người khác, họ yêu cầu bạn thay đổi hoặc nói rằng bạn chơi tệ. Nhưng ngay cả tôi cũng là 9/1 và tự mình chiến đấu với 2 và giành chiến thắng. Tôi là xe tăng tồi tệ nhất nếu tôi không phải là người trông trẻ muốn bắn khi ngồi sau tấm chắn. Nó khó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì bí mật khi người chơi đã rất mong nhà phát triển mang lại chế độ 6v6. Mặc dù có chế độ hội thảo 6v6 thông minh lấy lại một số điều kỳ diệu, nhưng những người hâm mộ trung thành rõ ràng muốn nhiều hơn nữa để làm cho trò chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *