Người chơi Overwatch 2 tức giận với skin Hanzo Mythic “lười biếng” trong bản cập nhật Season 7

Người chơi Overwatch 2 không thực sự hào hứng với skin Thần thoại mùa 7 dành cho Hanzo, nhiều người chỉ trích thiết kế “lười biếng” so với các mỹ phẩm cùng cấp trước đó.

Khi Overwatch 2 lần đầu tiên ra mắt với các mẫu theo mùa mới, trang phục Thần thoại đã được công bố là phần thưởng cuối cùng trong bất kỳ Battle Pass nào, ngay lập tức biến chúng trở thành trang phục uy tín nhất với cấp độ mới trên Huyền thoại.

Hoàn toàn nguyên bản, trang phục Thần thoại là trang phục đầu tiên trong lịch sử Overwatch cho phép tùy chỉnh. Bắt đầu với trang phục của Genji, người chơi có 11 tùy chọn khác nhau để lựa chọn nhằm làm cho phiên bản mỹ phẩm của họ nổi bật so với phiên bản trực tuyến còn lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong những mùa giải tiếp theo, người chơi đã nhận thấy một xu hướng. Các tùy chọn tùy chỉnh đó ngày càng bị hạn chế hơn với mỗi bản phát hành mới và các giao diện Mythic Hanzo Season 7 dường như đã đi quá xa khi cộng đồng hiện đang phản đối.

Nó bắt đầu như thế nào so với Nó diễn ra như thế nào:
byu/Neo_Raider trong Overwatch

Với Overwatch 2 Season 7, người hâm mộ sẽ được thưởng thức trang phục Thần thoại Onryō Hanzo khi kết thúc Battle Pass hiện tại. Tuy nhiên, khi nó được tiết lộ, nhiều người đã nhanh chóng gán cho nó cái mác “tệ nhất từ ​​trước đến nay” do thiết kế khá nhạt nhẽo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ nó đã được tung ra thị trường, những lời chỉ trích ban đầu chỉ ngày càng tăng lên. So với Thần thoại Genji kể trên với 11 điểm tùy chỉnh thì Thần thoại Hanzo chỉ có 5 điểm. Hai thiết kế vũ khí và ba màu sắc.

“Đây chỉ là sự lười biếng,” một người chơi trên Reddit nói. “Blizzard đang tích cực chế giễu cộng đồng vào thời điểm này, bạn không thể bịa ra điều này”, một người khác nói thêm.

“Họ thực sự trở nên tồi tệ hơn theo từng mùa”, “Thật đáng buồn” và “họ không quan tâm nữa” là một số phản ứng phổ biến hơn đối với việc thiếu khả năng thích ứng. Rõ ràng, cộng đồng không quá hài lòng với tình trạng của làn da Thần Thoại vì “ranh giới đã bị xóa nhòa” với mỹ phẩm Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trừ khi họ đẩy mạnh nó cho Phần 8… Lý thuyết này đúng (Ít chuyển thể thần thoại Hanzo hơn)
byu/-Elixo- inOverwatch

Mặc dù bản cập nhật Phần 7 đi kèm với nhiều loại mỹ phẩm mới, bao gồm một số lấy cảm hứng từ Diablo 4, nhưng phản ứng gần như nhất trí đối với Mythic của bản cập nhật này có thể khiến Blizzard phải đánh giá lại kế hoạch của mình cho các mỹ phẩm trong tương lai ở mức cao nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa trực tiếp giải quyết vấn đề rắc rối này, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu thay đổi xảy ra trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *