Người chơi Overwatch 2 tức giận với giá Invasion PvE: “Hãy nắm bắt”

Blizzard gần đây đã tiết lộ nội dung Cuộc xâm lược của Overwatch 2 sắp có trong trò chơi và người chơi đã rất khó chịu về giá cả, với nhiều người không muốn trả tiền.

Sau một vài tháng tương đối sạch sẽ kể từ khi Overwatch 2 ra mắt, game bắn súng anh hùng của Blizzard đã có một khoảng thời gian khó khăn gần đây. Cạnh tranh đã gây ra sự phẫn nộ của cộng đồng trong những tuần gần đây với một người chơi thậm chí còn bị giáng cấp vì chiến thắng tất cả các trò chơi của họ.

Nhưng một lĩnh vực chính khác đã bị đánh chết là chủ đề PvE. Blizzard thông báo rằng nội dung theo kế hoạch ban đầu sẽ không tiếp tục – được coi là một trong những lý do lớn nhất để làm Overwatch 2. Thay vào đó, công ty hiện đã trình chiếu nội dung PvE sửa đổi đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản chất nội dung của Invasion và giá của nó đã khiến người chơi tức giận.

Nội dung PvE của Overwatch 2 Invasion gây thêm tranh cãi

Trong một đoạn giới thiệu quảng cáo, Blizzard đã tiết lộ nội dung xâm lược của Overwatch 2 đang được tiến hành. Trò chơi mới sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 năm 2023 và cuối cùng sẽ cung cấp Nhiệm vụ Câu chuyện.

Mặc dù vậy, nó có giá – chính xác là 15 đô la. Điều này sẽ cung cấp cho bạn “Quyền truy cập vĩnh viễn vào Overwatch 2: Nhiệm vụ câu chuyện xâm lược”, theo blog chính thức.

Tuy nhiên, người chơi không hài lòng chút nào và nghĩ rằng đây chỉ là khởi đầu của nhiều khoản thanh toán một lần hơn: “Vậy bạn đang nói với tôi rằng chúng tôi phải trả tiền mỗi khi có nhiệm vụ mới? Tại sao không phải là thanh toán một lần?” nói một người dùng Twitter và một người khác thêm vào: “Thật nóng lòng muốn chi £15 cho MỘT SỐ PvE.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác cảm thấy rằng bản thân việc tính phí cho nội dung đã được tạo ra trong nhiều năm đã đủ tệ rồi. Một người dùng OW2 cho biết: “Tính phí cho các nhiệm vụ thật điên rồ. Hãy kiên trì.”

Twitch streamer một cách ngắn gọn thêm vào: “Mẹ kiếp mày. Bạn đã bỏ lỡ mục tiêu.

Đó là một cú va chạm khác trên đường cho một tình huống PvE dai dẳng. Những người chơi Overwatch 2 đã bày tỏ cảm xúc của họ, nhưng những lời phàn nàn dường như không lọt vào tai họ.

Với Phần 5 đang diễn ra và Thế vận hội Mùa hè 2023, Blizzard có thể hy vọng điều này có thể khiến người chơi mất tập trung vào lúc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *