Người chơi Overwatch 2 tức giận vì Hanzo “có tay nghề” có được PotG bằng cách bắn vào tường

Những anh hùng bắn đạn như Hanzo và Kiriko từ lâu đã trở thành chủ đề tranh luận vì những người chơi chúng thường bị nghẹt thở bởi những cú đánh ngẫu nhiên, và một người chơi Hanzo đã thể hiện điều đó sau khi chơi Game Play bằng cách bắn ngẫu nhiên vào tường.

Nếu có một điều khó có thể chê trách ở Overwatch 2, thì đó là dàn anh hùng của họ đa dạng đến mức nào về khả năng gây sát thương. Từ những kẻ tấn công cận chiến nhanh đến những kẻ tấn công và bắn tỉa cho đến vũ khí phóng và cận chiến, vũ khí của mỗi nhân vật hơi khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bất kỳ ai có viên đạn di chuyển chậm đều trở thành chủ đề tranh luận. Những anh hùng như Junkrat, Kiriko và Hanzo Có thể cần rất nhiều kỹ năng khi thực hiện cú sút trúng đích.

Tuy nhiên, họ cũng có thể chỉ cần bắn thẳng vào tường trong 10 giây và tiêu diệt toàn bộ đội. Cuộc tranh luận về viên đạn đã diễn ra từ lâu trong cộng đồng Overwatch và việc một người chơi Hanzo nhận được PotG khi đứng yên và bắn theo đường thẳng không thực sự dập tắt được ngọn lửa tranh luận rằng các nhân vật viên đạn là dựa vào may mắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 Hanzo tiết lộ “vấn đề kỹ năng” nghĩa là gì

Overwatch 2 được nhiều người đánh giá là một trong những game bắn súng khó nhất khi nói đến những anh hùng bạn cần nhắm mục tiêu chính xác. Nó không giống như Valorant hay tương tự, nơi bạn có thể sống sót nhờ vị trí chéo và ý nghĩa trò chơi tốt, trò chơi này yêu cầu phát hiện và đánh giá mối đe dọa liên tục cũng như biết bạn thực sự cần phải tấn công mục tiêu nào.

Tuy nhiên, có một số nhân vật có đạn có thể ném rất nhiều thứ đó ra ngoài cửa sổ và bắn theo đường thẳng cho đến khi trúng thứ gì đó. Hanzo là một trong những nhân vật như vậy và là một ví dụ đặc biệt điển hình khi anh ta có khả năng giết người chỉ bằng một đòn bằng một phát đạn vào đầu. Chưa kể một số điểm kỳ quặc với hộp đánh trên mũi tên của Hanzo sẽ thêm yếu tố RNG ngay cả với những người chơi có kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn clip của một người chơi PoTG ​​(Play of the Game) nêu bật việc hero này dễ dàng như thế nào khi giữ đúng điểm nghẹt thở.

Potg năm nay
byu/Dronexas trong Overwatch

Người chơi Hanzo này đã tìm được nút thắt bên phải, nhấn giữ nút trái và giành chiến thắng trong trò chơi. Không phải lúc nào xe tăng bọc thép và dễ dàng như vậy cũng thực sự có thể giúp lính mini khỏi bị mũi tên tấn công ngẫu nhiên, nhưng, trong một số tình huống, việc chống lại điều này có thể rất khó chịu.

Mọi người đang bình luận những điều như “Spamzo” và “trò chơi chính hanzo trung bình là ‘có kỹ năng'”, cho thấy có một “vấn đề kỹ năng” rõ ràng ở đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài điều đó ra, các nhân vật hình viên đạn vẫn còn khó và thể hiện kỹ năng trong một số tình huống nhất định, với những người chơi Overwatch cấp cao thậm chí còn đưa Kiriko đến GM mà không hề hồi phục.

Rõ ràng là có một số kỹ năng liên quan đến việc chiến thắng anh hùng này, nhưng điều đó không ngăn được một số người cảm thấy thất vọng khi bị trúng mũi tên ngẫu nhiên của Hanzo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *