Người chơi Overwatch 2 tự tin bản đồ Samoa mới xác nhận Mauga là anh hùng xe tăng tiếp theo

Bản đồ Overwatch 2 Season 7 mới đã chính thức được tiết lộ và người chơi đã suy đoán rằng điều này có thể có nghĩa là Mauga sắp xuất hiện.

Kể từ khi được giới thiệu trong câu chuyện anh hùng hỗ trợ của Baptiste, Mauga vẫn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Overwatch mặc dù bản thân chưa bao giờ trở thành anh hùng.

Đã có tin đồn rằng Đặc vụ Talon sẽ tham gia trò chơi được một thời gian và với bản đồ trò chơi sắp tới là Samoa, người chơi tin rằng đây là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi bản đồ này bị rò rỉ lần đầu vào tuần trước, Overwatch đã chính thức tiết lộ Samoa trong một bài đăng trên X, trước đây gọi là Twitter, hứa hẹn nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ xuất hiện trong Vòng chung kết Overwatch League.

Bản đồ Overwatch 2 mới hé lộ sự xuất hiện của Mauga

Ngay sau khi công bố bản đồ, người chơi bắt đầu suy đoán rằng Mauga sẽ xuất hiện trong Phần 8.

“Ôi bố sắp về rồi,” Warn, streaminger Twitch bình luận kèm theo bức ảnh của đặc vụ Talon.

“Tất cả các bạn đều biết điều đó có nghĩa là gì phải không!?” một người khác bình luận kèm theo bức ảnh của Mauga.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là, như được thể hiện bởi Kỵ binh OW trên X, Mauga là tiếng Samoa có nghĩa là “Núi” và hình ảnh đầu tiên trên bản đồ hiển thị một ngọn núi lớn ở hậu cảnh.

Vì bản đồ Overwatch 2 thường được liên kết với bối cảnh của anh hùng mới, nên có vẻ như ngày càng có nhiều bằng chứng ủng hộ giả thuyết rằng Mauga sẽ xuất hiện trong Phần 8.

Giám đốc trò chơi Aaron Keller và Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss sẽ đi sâu vào bản đồ mới trong Vòng chung kết OWL vào ngày 1 tháng 10, vì vậy chúng ta sẽ phải xem họ có những bí mật gì dành cho chúng ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 7 đang hình thành một mùa khá bận rộn với nhiều thay đổi cân bằng khác nhau, crossover Diablo 4 bị rò rỉ và bản làm lại được chờ đợi từ lâu của anh hùng DPS Sombra.

Hãy khóa nó với Dexerto để biết tất cả thông tin mới nhất về Overwatch 2 và các bản phát hành anh hùng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *