Người chơi Overwatch 2 trên Console vui mừng khi MnK gian lận gây ảnh hưởng lớn trên PlayStation

Người chơi bảng điều khiển Overwatch 2 rất vui vì gian lận chuột và bàn phím đã gây được tiếng vang lớn trên PlayStation 5.

Cuộc trò chuyện về việc người chơi sử dụng chuột và bàn phím trong các trò chơi trên bảng điều khiển cạnh tranh dành cho bộ điều khiển đã diễn ra được một thời gian. Nó không chỉ có trong Overwatch 2. Trong các trò chơi như Apex Legends và Call of Duty, nó đã trở thành một chủ đề rất nóng, với nhiều người cho rằng điều đó là không công bằng.

Tuy nhiên, tin tức về bước phát triển lớn trong việc chống lại người chơi MnK trên hệ máy console đã xuất hiện. Bản cập nhật phần mềm hệ thống PS5 mới nhất dường như đã vô hiệu hóa khả năng sử dụng một trong những thiết bị nổi bật nhất, Cronus Zen, giúp chuột và bàn phím có thể sử dụng được trên bảng điều khiển. Các thiết bị bây giờ sẽ ngắt kết nối khi người chơi cố gắng kết nối với chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này thực sự làm cho thiết bị trở nên vô dụng. Các thiết bị tương tự khác như XIM Apex vẫn chưa ra mắt nhưng có vẻ như rõ ràng Sony đang xem xét phát hành loại adapter này.

Trong Overwatch 2, nơi MnK phổ biến ở cấp độ chơi cao hơn trên bảng điều khiển, người chơi có vẻ rất vui.

Bảng điều khiển MnK có bị loại bỏ trong Overwatch 2 không?

Giải trí bão tuyết

Trong một chủ đề Reddit với hơn 3,6 nghìn lượt tán thành có tiêu đề “Huge W từ Sony”, người chơi bày tỏ sự tin tưởng rằng đây có thể là khởi đầu cho sự kết thúc của gian lận trên bảng điều khiển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã nói về việc điều này ảnh hưởng như thế nào đến các trò chơi khác, nói rằng “99% những kẻ săn mồi đỉnh cao khóc quá nhiều.” Những người khác chỉ trỏ và cười nhạo những kẻ lừa đảo đang tranh giành nhau và nói rằng “Chúng đang hoành hành trên r/cronus_zen, buồn cười quá”.

Một người chơi vừa đăng: “500 bảng điều khiển hàng đầu trên đồng hồ suic*de”. Điều này là do người ta tin rằng hầu hết người chơi trong bảng xếp hạng Top 500 trên bảng điều khiển đều sử dụng chuột và bàn phím.

Một người bình luận vẫn hoài nghi và nói: “Không đúng, bất kỳ ai trên Xbox hoặc PS4 vẫn có thể sử dụng nó, cùng với các thiết bị khác vẫn còn trên thị trường. Và thật không may, những kẻ lừa đảo luôn tìm cách khác”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là quan điểm được chia sẻ bởi Cronus, người đã đăng một thông báo trên trang web của họ xác nhận rằng thiết bị này không thể sử dụng được trên PS5. Rõ ràng là họ đang tìm kiếm giải pháp, nhưng họ thừa nhận, “có thể là 24 giờ, 24 ngày, 24 tháng, chúng tôi sẽ không biết cho đến khi xem xét nó”.

Vẫn còn những thiết bị khác, người chơi Xbox vẫn sẽ gặp khó khăn và Cronus khó có thể chấp nhận điều này nếu không cố gắng tìm ra giải pháp. Như mọi khi, cuộc chiến chống gian lận không bao giờ có kết quả mà vẫn tiếp tục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói lên rằng, hy vọng rằng nó sẽ giúp dọn dẹp sảnh bảng điều khiển Overwatch một chút và biến mọi thứ trở thành một sân chơi bình đẳng hơn cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *