Người chơi Overwatch 2 tranh luận về trang phục đẹp nhất kể từ khi phần tiếp theo ra mắt

Người chơi Overwatch 2 đã thảo luận về các giao diện yêu thích của họ trong thời kỳ tiếp theo và những giao diện nào nổi bật.

Giao diện Overwatch 2 đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2022. Trong Overwatch 1, nếu chơi đủ, bạn có thể nhận được giao diện mình muốn miễn phí bằng cách kiếm tiền để mua chúng từ các sự kiện. Tuy nhiên, bạn không thể chi tiền thật cho những thứ bạn muốn, bởi vì bạn phải mua đủ loot box để tích lũy số tiền bạn cần hoặc bạn chỉ cần gặp may mắn và lấy chúng vào hộp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 cố gắng làm cho quá trình đó trở nên hợp lý hơn bằng cách cho phép bạn mua giao diện trực tiếp để có thể nhận được giao diện mình muốn ngay lập tức. Điều đáng chú ý là hiện tại chúng hầu như phải được mua với giá 20 đô la, bởi vì việc kiếm được số tiền bạn cần để nhận một chiếc miễn phí sẽ mất rất nhiều thời gian.

Điều này khiến cho các giao diện trở nên khó tiếp cận hơn nhiều so với trước đây, ít nhất là đối với những giao diện không có trong Battle Pass (vừa giới thiệu các giao diện Thần thoại có thể tùy chỉnh tuyệt vời). Thật đáng tiếc vì một số giao diện mới thực sự tuyệt vời. Trên đó, người chơi đã thảo luận về những điều họ yêu thích trong kỷ nguyên Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Da Overwatch 2 tốt nhất là gì?

Trong một chủ đề trên Reddit, người chơi đã thảo luận về trang phục yêu thích của họ kể từ khi Overwatch 2 ra mắt. Bên trong có một số gợi ý về những kỷ niệm đã được phát hành trong khoảng một năm trở lại đây.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bình luận hàng đầu có nội dung: “Tấm bìa cứng của Reinhardt là lý do tại sao bộ giáp của anh ấy lại hữu ích đến vậy”. Mặc dù rõ ràng là đang nói đùa về việc Reinhardt có thể gặp khó khăn như thế nào trong meta vào lúc này, nhưng điều này ám chỉ đến làn da tuyệt vời có thể biến bộ giáp sáng bóng khổng lồ của Reinhardt thành bìa cứng.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bình luận khác gợi ý: “Mob Boss JQ [Junker Queen]. Giống như họ thực sự đã cho nó một điều kỳ lạ [Mythic] Một làn da vượt qua trận chiến tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Nhưng mùa tới họ sẽ bỏ bộ da tuyệt vời này.” Bộ da này biến Nữ hoàng Junker thành một tên trùm mob mặc vest và khó có thể phủ nhận rằng nó trông rất tuyệt.

Skin Mob Boss Junker Queen thật tuyệt vời

Một người chơi nói “Star Sheep Orisa”, biến Xe tăng khổng lồ thành một con cừu vũ trụ xinh đẹp. Một người chơi khác nói thêm “Đó là sở thích của tôi cho đến khi trang phục Rubber Ducky bị rớt”. Điều này đề cập đến lớp da mới biến Orisa thành một con vịt cao su khổng lồ một cách ngoạn mục, nếu không muốn nói là đáng sợ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Orisa của Overwatch 2 trong bộ da vịt cao suDa Rubber Ducky của Orisa rất ấn tượng, nếu không muốn nói là hơi đáng sợ.

Có một điều rõ ràng – mặc dù các vấn đề về khả năng tiếp cận vẫn còn gây tranh cãi nhưng các giao diện trong trò chơi vẫn rất tuyệt vời. Đội ngũ nghệ thuật tại Blizzard đã làm rất tốt việc này. Chúng tôi hy vọng rằng những giao diện đẹp đẽ từ quá khứ sẽ quay trở lại trò chơi và bạn sẽ dễ dàng sở hữu hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *