Người chơi Overwatch 2 tranh luận về những anh hùng có sát thương đáng kính nhất trong trò chơi

Chết không bao giờ là điều thú vị trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng khi các cách bạn có thể chết rất đa dạng như trong Overwatch 2, thì không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau..

Với đội hình tầm cỡ của Overwatch, một số anh hùng sẽ luôn khó chết hơn những anh hùng khác. Chúng tôi đã thấy những lời phàn nàn liên tục về một cảnh quay của các nhân vật như Widowmaker và Hanzo, những người nằm trong số những nhân vật khó chịu nhất phải chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có anh hùng nào mà xã hội thực sự tôn trọng, và có ai trong số họ đóng vai trò Thiệt hại không? Suy cho cùng, họ là những vai trò có nhiều khả năng thực hiện hành động giết chóc nhất.

Một người chơi tò mò về suy nghĩ của cộng đồng về anh hùng Damage được kính trọng nhất đã lên diễn đàn để tranh luận về vấn đề này.

Anh hùng Hitscan nổi lên như người anh hùng được kính trọng nhất của Overwatch 2

Thật kỳ lạ, ứng cử viên hàng đầu cho vị trí anh hùng Sát thương được kính trọng nhất lại là Zenyatta. Chúng tôi sẽ bỏ qua điều này.

Sau đó, một trong những anh hùng được nhắc đến nhiều nhất chính là Tracer, người luôn nổi tiếng là có trần kỹ năng rất cao. Một người chơi đã nói rất hay: “Không có gì rẻ tiền khi chết đối với anh ta vì bạn biết một Tracer giỏi tất cả đều là kỹ năng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một số anh hùng Hitscan được đề cập là những nhân vật Thiệt hại đáng kính, chẳng hạn như Ashe và Cassidy, bởi vì “họ hoàn toàn dựa vào độ chính xác và kỹ năng của người chơi, nhưng không thể có được một đòn rẻ tiền như Janda và Hanzo.

“Nếu họ tiếp tục bắn và ném thuốc nổ/lựu đạn vào tôi, họ đáng bị giết. Tôi hiếm khi thất vọng với một Cass hay Ashe giỏi, vì họ cũng có những pha khắc chế tốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như một chủ đề nhất quán ở đây là người kia phải dành thời gian và kỹ năng để giết được một cách “đáng kính”.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem phần crossover của Diablo sẽ khiến Moira trông giống Lilith trong một lớp da mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *