Người chơi Overwatch 2 tranh luận về nhân vật có khả năng cuối cùng tồi tệ nhất

Người chơi Overwatch 2 đã bắt đầu một cuộc thảo luận thú vị về tướng nào có chiêu cuối tệ nhất trong toàn bộ trò chơi, và trong khi một số cái tên được lặp lại thường xuyên hơn những cái tên khác, đã có rất nhiều gợi ý cho tiêu đề từ cộng đồng.

Game bắn súng anh hùng của Blizzard Overwatch 2 là một trò chơi phức tạp có các nhân vật với bộ dụng cụ chắc chắn, khả năng bị động, nhiều đòn tấn công cơ bản và khả năng tối thượng đặc trưng.

Mỗi người trong số họ cần có vị trí của mình trong trò chơi và phối hợp nhịp nhàng với danh tính anh hùng khó nắm bắt. Một số khả năng trở nên quá mạnh, một số trở nên quá yếu, Overwatch 2 là một trò chơi dịch vụ trực tiếp nên việc điều chỉnh hoặc đại tu hoàn toàn các khả năng là điều phổ biến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các chiêu cuối rất đặc biệt về mặt này vì chúng phải rất mạnh và đầy đe dọa, chỉ cần nghĩ rằng kẻ thù của Reinhardt có thể có chiêu cuối của anh ta sẽ ảnh hưởng đến cách đội của bạn tiếp cận giao tranh tiếp theo.

Nhưng thật không may, không phải tất cả các siêu năng lực đều có khả năng ngăn chặn lực lượng của kẻ thù trên đường đi của chúng, một số còn kém hơn.

Người chơi Overwatch 2 thảo luận về khả năng cuối cùng tồi tệ nhất trong trò chơi

Redditor BigDaddyJuno đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về những lựa chọn của anh ấy cho khả năng tối thượng tồi tệ nhất trong subreddit Overwatch, điều này đã bắt đầu một cuộc tranh luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Anh hùng nào có chiêu cuối tệ nhất trong trò chơi và tại sao lại là Doomfist,” tiêu đề của bài đăng viết. Juno đã lưu ý trong bài đăng của mình rằng chiêu cuối của Doomfists đôi khi không hoạt động tốt, và ngay cả khi nó gây sát thương thì cũng không đủ để đe dọa đội địch.

Hero nào có ultimate tệ nhất game và tại sao nó lại là doomfist by u/BigDaddyJuno in Overwatch

Bình luận được bình chọn nhiều nhất cho bài đăng được đề cử Bastion, nâng cốc chúc mừng khả năng tối thượng của anh hùng nói rằng: “Bastion có 3 nắm đấm diệt vong luôn bị giết trong đa vũ trụ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều cư dân Reddit của Overwatch dường như đồng ý với Juno rằng Doomfist xứng đáng với danh hiệu này vì hầu hết mọi người đều sử dụng nó để thoát khỏi những tình huống khó khăn, thứ không xứng đáng được gọi là khả năng ‘tối thượng’. Những người khác tiếp tục chỉ ra những ứng cử viên tiềm năng khác, với nhiều người chọn Cassidy vào buổi trưa.

“Buổi chiều Cassidy. Tôi xin lỗi vì đây chỉ là một khoản nạp tiền miễn phí vượt xa kim cương,” một bình luận đọc. Nhiều câu trả lời cho thấy có nhiều trường hợp sử dụng thực tế để chơi ở cấp độ cao, nhưng dường như mọi người đều đồng ý rằng sức mạnh của Cassidy không thực sự tốt trong một việc mà nó phải làm, đó là tiêu diệt các Anh hùng của kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng việc cân bằng Anh hùng có thể không phải là mối lo lắng nhỏ nhất của Blizzard lúc này, khi cộng đồng ngày càng lên tiếng về hệ thống mai mối khiến những người chơi trong Top 500 đấu với những người chơi xếp hạng bạc, dẫn đến những trận đấu đơn phương không đem lại niềm vui cho cả hai bên. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *