Người chơi Overwatch 2 tranh luận về danh tính của người anh hùng “tankbuster”.

Overwatch đã có một số anh hùng nổi lên như những “kẻ chống tăng” trong những năm qua, nhưng trong đội có ít hơn một xe tăng sau khi chuyển sang Overwatch 2, người chơi đã tự hỏi liệu danh tính của họ có đang mờ nhạt hay không.

Những anh hùng chơi tốt trong Xe tăng thường có thể tiêu diệt nó một cách đáng tin cậy và giữ vững vị trí của mình ở phạm vi gần hơn, nơi mà hầu hết Xe tăng đều muốn chiến đấu. Những anh hùng như Reaper và Bastion là những tướng chống tăng rất quan trọng và thực hiện giao dịch xuất sắc nếu Winston hoặc Roadhog trở thành vấn đề quá lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng thời của hai chiếc xe tăng trong một đội đã ở phía sau chúng ta rất xa. Với việc có ít lượng máu hơn để nhận sát thương, nhu cầu về các bộ đếm xe tăng chuyên dụng cũng giảm đi, đặc biệt là khi những hỗ trợ như Ana cũng xuất hiện như những bộ đếm cứng cho danh sách xe tăng.

Điều này khiến một số người chơi đặt câu hỏi liệu các anh hùng “tankbuster” có bị mất danh tính hay không.

Hero “Tankbuster” mất danh tính sau khi chuyển sang 5v5

Một người chơi đã truy cập subreddit Overwatch để thảo luận về ý nghĩa của việc nghiền nát xe tăng trong trò chơi chỉ có một xe tăng mỗi đội, nói rằng: “Toàn bộ trò chơi được xây dựng xoay quanh lối chơi 6v6 cốt lõi. Hiện tại chỉ có 1 xe tăng phải làm 2 công việc nhưng một số những nhân vật, như Bastion, vẫn gây sát thương như có 2 xe tăng và khiên để xuyên thủng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Và, tôi rất đau lòng khi nói điều đó với tư cách là người chơi chính của Ana, Anti-nade có thể là bản án tử hình cho một lần đẩy xe tăng và đồng đội.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người chơi đồng ý với quan điểm đó, với một người khác mô tả vòng lặp lối chơi của Bastion: “tàu diệt tăng hơi quá mức cần thiết và buộc bạn phải chơi theo phong cách chơi không bao giờ làm được gì cả. Điều đó thật nhàm chán.”

Một người chơi khác chỉ ra rằng có quá nhiều cơ chế trò chơi vẫn được thiết kế xoay quanh 6v6: “Có rất nhiều khả năng chỉ tồn tại vì nhu cầu có thể xử lý xe tăng đôi và không có lý do gì để ở lại 5v5. Bóng bất hòa, trụ, hack, không cái nào trong số đó nên có trong trò chơi với xe tăng solo.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Discord orb nói riêng đã là một điểm gây khó chịu cho những người chơi xe tăng trong một thời gian vì nó tạo ra giá trị rất cao nhưng có rất ít rủi ro cho người chơi Zen.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về meta Overwatch 2, hãy xem phân tích của chúng tôi về điều gì khiến Ana trở nên mạnh mẽ trong tình trạng hiện tại của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *