Người chơi Overwatch 2 tranh luận cách giảm căng thẳng khi chơi Tank

Những người chơi xe tăng trong Overwatch 2 đã rơi vào tình thế khó khăn kể từ khi chuyển sang 5v5, nhưng có cách nào để giúp vai trò này bớt căng thẳng hơn không?

Sau khi Overwatch 2 đưa thiết lập 5v5 vào thực tế bằng cách cắt một xe tăng từ mỗi bên, người chơi Xe tăng có nhiều gánh nặng hơn trên vai. Không còn người chơi nào khác thay thế, tuyến đầu nhỏ hơn nhiều và toàn đội sẽ lén lút hơn nhiều nếu ai đó không làm đúng công việc của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thêm vào đó, thực tế là vẫn còn những khả năng như Discord Orb chưa được điều chỉnh để phù hợp với cấu trúc 5v5 mới và trò chơi trung bình đối với người chơi Xe tăng sẽ căng thẳng hơn so với người chơi Thiệt hại và thậm chí có thể đối với cả người chơi Hỗ trợ.

Đó là một vấn đề khó khăn và khó tìm được giải pháp. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người chơi Overwatch 2 đưa ra giả thuyết về cách giải quyết vấn đề này ngoài việc chỉ chọn Orisa mỗi trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các Tanker đang kêu gọi chấm dứt phong cách chơi “Búa, Giấy, Kéo”.

Trong một bài đăng trên subreddit chính thức của Overwatch, một người chơi Xe tăng đã đặt ra câu hỏi: “Điều gì sẽ khiến vai trò Xe tăng trở nên thú vị hơn khi chơi?”

“Xe tăng nói chung luôn đóng vai trò ít nhất. Tôi đã là chỉ huy xe tăng kể từ OW1, bởi vì theo quan điểm của tôi, nó luôn có những anh hùng “vui vẻ nhất”. Tuy nhiên, mùa giải này là lần đầu tiên tôi cảm thấy việc đóng vai trò đó là một nhiệm vụ theo từng trận đấu.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi cho rằng sự căng thẳng của vai trò này là do hai điều. Đầu tiên, sự căng thẳng đến từ việc trở thành Xe tăng duy nhất trong đội và thứ hai, nhu cầu liên tục chuyển đổi Xe tăng để chống lại kẻ thù – meta “Rock, Paper, Scissors”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đồng tình, đặc biệt là về điểm trao đổi. “Đối với tôi, đó chỉ là một trận đấu oẳn tù tì khiến vai diễn trở nên kinh khủng”, một người chơi khác nói. “Cả hai chiếc xe tăng đánh đổi mỗi cái chết để chống lại cái kia không phải là một điều gì cả.”

Một trong những giải pháp phổ biến nhất để khắc phục nhu cầu thay đổi là mang về chiếc xe tăng thứ hai, nhưng điều này có vẻ khó xảy ra. Blizzard vẫn cam kết thực hiện 5v5 kể từ khi Overwatch 2 ra mắt và việc tiếp tục sẽ là một sự thất vọng lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy xem tính năng hồi sinh nhóm có thể sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *