Người chơi Overwatch 2 tin rằng Mercy có một “nội tại ẩn” lố bịch.

Một số người chơi Overwatch 2 tin chắc rằng Mercy Hero Support mang tính biểu tượng có một “nội tại ẩn” hoang dã mà không được chú ý.

Đội hình Anh hùng của Overwatch 2 rất đa dạng, mỗi người đều có vị trí riêng nhờ vào nhiều khả năng hữu ích.

Cùng với sự thụ động của Vai trò, hầu hết các Anh hùng đều có những khả năng thụ động giúp phân biệt họ trong vai trò của họ, chẳng hạn như Sự nhanh nhẹn trong Mạng của Genji hoặc Sự phục hồi thông cảm của Mercy và Hậu duệ thiên thần của Mercy. Tất nhiên, không phải mọi nhân vật trong Overwatch 2 đều có nội tại mà họ sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được một số người chơi nghĩ rằng Mercy có một “nội tại ẩn” thứ ba điên rồ có thể khiến cô ấy càng khó chịu hơn khi đối đầu.

Người hâm mộ Overwatch 2 cho rằng Mercy có khả năng “bị động ẩn”.

Giả thuyết này xuất phát từ subreddit của Overwatch, nơi một người chơi đã đăng một bài đăng có tiêu đề “Có điều gì ẩn giấu trong nội tại của Mercy để bảo vệ cô ấy khi chỉ tấn công ai đó không?”

OP tiếp tục giải thích suy nghĩ của họ: “Tôi thề là không ai bắn hay nhìn thấy Mercy chỉ trích ai đó ở giữa cả đội,” họ nói. “Có một cơ chế ẩn nào bao bọc Mercy trong rez mà bằng cách nào đó chỉ áp dụng cho đồng đội của tôi…”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đã đổ xô đến bài đăng để đưa ra hai xu cho lý thuyết “thụ động ẩn” này, trong đó nhiều người bác bỏ tuyên bố này theo cách riêng của họ.

Có điều gì ẩn giấu trong nội tại của Mercy để bảo vệ cô ấy khi tấn công ai đó không?
byu/kakiu000 trong Overwatch

Một người chơi cho biết: “Theo kinh nghiệm của tôi, điều xảy ra là tôi giết ai đó và trong khi hết đạn/nạp lại, Mercy sẽ làm việc của cô ấy”. Họ tiếp tục giải thích: “Không, tôi không chắc đội của mình đang làm gì vì 2 trong số 5 người chơi của họ (rahmah + kẻ địch đã chết) hiện đang nằm trong tay tôi. Có lẽ quá bận bắn liên tục vào áo giáp của Roadhog hoặc Rein.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ OW2 khác ghi nhận một hiện tượng phổ biến đến mức trò chơi trở nên thiếu ý nghĩa. “Người ta gọi đó là sự thiếu cảm giác trong trò chơi và rất nhiều người chơi mắc phải điều đó. Cảm nhận tốt về trò chơi là điều chỉ có thể có được khi có nhiều kinh nghiệm chơi”, người chơi nói.

Ngoài yếu tố này, Mercy’s Resurreg chỉ mất 1,75 giây để thi triển. Thời gian thi triển ngắn cùng với lượng sát thương nhỏ khiến cho việc ngăn cản Mercy ở giữa hồi sinh trở nên rất khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Mercy chắc chắn không có những nội tại ẩn mà người chơi không biết, nhưng lý thuyết này chắc chắn cho thấy một người chơi Mercy có năng lực có thể khó chịu đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *