Người chơi Overwatch 2 tiết lộ mùa giải đáng ghét nhất của họ trước S6

Overwatch 2 Season 6 sắp ra mắt và với tựa đề Heroes hiện đã ra mắt được vài tháng, cho đến nay người chơi đã cân nhắc về mùa giải của trò chơi – bao gồm cả phần họ ít yêu thích nhất.

Có vẻ khó tin, nhưng Overwatch 2 thực sự không còn xa với ngày kỷ niệm đầu tiên của nó. Overwatch ban đầu giống như cả đời trước, ngay cả khi nó cố gắng quay trở lại. Kể từ khi ra mắt, người chơi đã nhận được đầy đủ năm phần nội dung – với một số phần được đón nhận tốt hơn những phần khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giữa các Anh hùng mới như Lifeweaver và Ramattra và các bản đồ mới như Bán đảo Nam Cực, người chơi có rất nhiều yếu tố mới để tranh đấu. Nhưng những ảnh hưởng nhất định đã thay đổi mạnh mẽ nhận thức của công chúng về một số mùa nhất định trong trò chơi.

Người chơi Overwatch 2 không thích Phần 5 nhất

“[Season] 5 cảm thấy như họ đã trở thành chính thứ mà họ thề sẽ tiêu diệt,” là một bình luận mạnh mẽ được đưa ra bởi một người dùng subreddit Overwatch 2, và nó thoải mái là bình luận hàng đầu.

Nhiều buff và nerf khác nhau đã dẫn đến sự chỉ trích lớn cho mùa giải này. Trong khi người chơi lo lắng về tình trạng giảm sức mạnh gần đây của Zenyatta, thì người hâm mộ cũng cảm thấy bối rối không kém bởi số lượng người hâm mộ Soldier 76 quá đông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn nghĩ mùa nào có meta/cân bằng tốt nhất? bởi u/chiefstephens trong Overwatch

Ngoài ra, cộng đồng cũng đã đặt câu hỏi về “sự thay đổi giao diện người dùng khủng khiếp cũng như phàn nàn về các sự cố máy chủ quá mức. Tất cả những vấn đề này đã bổ sung cho nhau và có vẻ như người chơi đã rời mùa giải này là tồi tệ nhất.

“Phần 5 chơi Tank rất không thú vị,” một người dùng nhận xét và một người khác nói thêm: “S5 đã rơi xuống địa ngục sau tất cả sự chuộc lỗi.

Sẽ có nhiều mùa nữa trong tương lai, mang đến cho người chơi nhiều nội dung hơn để đánh giá. Overwatch 2 Phần 6 sắp ra mắt, nhưng các nhà phát triển thực sự đã đẩy OW2 Phần 8 do sự xuất hiện của Hero Tank mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *