Người chơi Overwatch 2 tiết lộ một thợ máy mà họ không biết là có tồn tại

Người chơi Overwatch 2 đã cùng nhau thảo luận về danh sách các khả năng trong trò chơi mà họ không biết là có tồn tại.

Trò chơi Overwatch trung bình sẽ có rất nhiều khả năng bay. Ngay cả khi chuyển từ 6v6 sang 5v5, đó vẫn là 10 nhân vật để theo dõi và với một đội hình lớn như Overwatch, sẽ luôn có một số anh hùng mà bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, cộng đồng Overwatch 2 đã biên soạn một danh sách lớn các cơ chế trò chơi tinh tế hơn khiến người chơi mất nhiều thời gian hơn một chút để tìm ra, điều này sẽ giúp cuộc sống của những người chơi trong tương lai dễ dàng hơn.

Người chơi Overwatch 2 thảo luận về cơ chế đáng ngạc nhiên nhất của trò chơi

Trong một bài đăng trên subreddit của Overwatch 2, một người chơi đã hỏi cộng đồng: “Cơ chế cơ bản nhất mà bạn mất quá nhiều thời gian để hiểu về một nhân vật là gì?”

Ví dụ họ sử dụng là cú nhảy của Baptiste, thứ mà họ không biết có thể được sạc bằng cách cúi người để nhảy cao hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cơ chế cơ bản nhất khiến bạn mất quá nhiều thời gian để hiểu một nhân vật là gì? bởi u/JeanBaleyun trong Overwatch

Tuy nhiên, những người chơi khác nhanh chóng sử dụng các ví dụ về cơ chế bị hiểu lầm của chính họ. Một trong những bình luận được bình chọn nhiều nhất đề cập đến khả năng chọc ngoáy tầm xa tương đối mới của Winston trên alt-fire của anh ấy, mà một người dùng đã tóm tắt là: “Tôi luôn quên rằng bây giờ khỉ có thể kêu vo vo”.

Một số người chơi đồng ý, một người nói: “Tôi không chơi trò khỉ và nghĩ rằng anh ta có một miếng vá với một tia điện ngẫu nhiên bắn ra. Sau đó, tôi biến anh ta thành một bí ẩn và vô tình bắn một phát. Giống như, đó là tuần trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ví dụ phổ biến khác là Rocket Punch đặc trưng của Doomfist, mà người chơi không biết có thể bị hủy.

“Tôi đã mất một thời gian dài để nhận ra rằng bạn có thể hủy bỏ các cảnh quay doom. Tôi tiếp tục bay theo cách khác nếu tôi chẳng là ai cả.”

Một trong những điều hài hước nhất là một người chơi vừa lùi lại, anh ấy nói: “Thật sự rất xấu hổ nhưng không phải vậy. Lần đầu tiên bước vào trò chơi, tôi lấy Ana. Bắn đội của bạn để chữa lành vết thương cho họ. hiểu Nhặt Lucio lên mà tưởng bác thợ y như vậy. Vì vậy, tôi đã dành cả trận đấu để bắn đội của mình và càng bối rối hơn tại sao họ không hồi máu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng họ không chơi hỗ trợ trong các trận đấu xếp hạng của tôi.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy xem đơn yêu cầu một trong những tính năng gây tranh cãi nhất của trò chơi gốc quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *