Người chơi Overwatch 2 tiết lộ chiến thuật “cứ bắn Mercy” là chiêu tuyên truyền chính của support

Cộng đồng Overwatch 2 đang tranh luận sôi nổi về cách tốt nhất để đối phó với một trong những anh hùng hỗ trợ gây tranh cãi nhất trò chơi – Mercy.

Mercy đã là một trong những anh hùng Overwatch nổi tiếng nhất kể từ khi trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 2016 và với việc Overwatch 2 chính thức ra mắt giai đoạn truy cập sớm vào ngày 10 tháng 8 năm 2023, cô ấy vẫn là một nhân vật chủ chốt trong danh mục hỗ trợ.

Mercy đã khiến người chơi khó chịu trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại đến mức cộng đồng ngày càng thất vọng với việc xử lý hỗ trợ, tham gia vào các cuộc tranh luận sôi nổi trên Reddit về chiến lược tốt nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Shoot Mercy” bị vạch trần là “thông tin sai lệch”

Redditor u/NoxEnjoyer đã đăng, “’Just shot the Mercy’ phải là một trong những chiến dịch đưa thông tin sai lệch thành công nhất mà tôi từng thấy.”

“Just shot the Mercy” phải là một trong những chiến dịch đưa thông tin sai lệch thành công nhất mà tôi từng thấy
byu/HalexUwU trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 gọi đó là hỗ trợ Top 500 và chán ngán với lời khuyên “Cứ bắn thương xót đi”. “Cái này [advice] ban đầu bắt đầu như một meme,” họ than thở. “Tôi nghĩ đến một lúc nào đó mọi người bắt đầu hiểu rằng đó chỉ là một trò đùa và bắt đầu sử dụng nó như một lời khuyên chân thành. […] Mercy, nhờ khả năng phục hồi đáng kinh ngạc và giá trị nỗ lực bền bỉ thấp, nên rất giỏi chơi trò mèo vờn chuột. Đó chính là điều anh ấy muốn.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng lan truyền này đã nhận được một số phản hồi thú vị từ cộng đồng. Một số người coi đó là cơ hội để vui chơi trong mạng lưới thương xót. “No Mercy chính, bạn sẽ không lừa tôi để không giết bạn,” một người chơi mắng. “Tuyên truyền là vô ích!” thêm một cái nữa.

Đối với một số người, lời khuyên của meme “Just shot the Mercy” là chưa đủ. “Tôi không bắn Mercy, chính tôi đã tiêu diệt Mercy, cảm ơn bạn rất nhiều”, bình luận chính của Reinhardt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mercy main bảo chỉ bắn lòng thương xót nhưng khi làm vậy tôi lại bị gọi là co rúm người?
byu/NoxEnjoyer trong Overwatch

Tuy nhiên, gạt những trò đùa sang một bên, những người chơi mới hơn và thậm chí cả một số cựu chiến binh vẫn đang băn khoăn về việc liệu lời khuyên đó có đúng đắn hay không.

Một số người chơi Overwatch đang hy vọng rằng với sự ra mắt của anh hùng mới Illari và những người hâm mộ Lifeweaver, tỷ lệ chọn cô ấy trong các trận đấu cạnh tranh sẽ giảm xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *