Người chơi Overwatch 2 thuyết phục nhà phát triển “ghét” Brig khi hero này ra mắt ở Season 9

Brigitte không còn gần với những gì cô ấy đã thể hiện khi ra mắt trong Overwatch 2, nhưng một số người chơi không thể không nghĩ rằng người anh hùng gần đây đã thiếu đi sự yêu mến.

Những người kỳ cựu của Overwatch vẫn nhớ cảm giác khi Brigitte lần đầu xuất hiện. Dive là một meta phổ biến hồi đó, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Brigitte xuất hiện trong trò chơi đầu tiên của Phần 10.

Mặc dù là một Hỗ trợ nhưng nhiều người chơi coi anh ta gần như một Xe tăng do bộ trang bị và sát thương của anh ta. Người anh hùng dựa trên khả năng kiểm soát đám đông cũng liên tục thống trị bảng xếp hạng, thậm chí có người còn lợi dụng anh ta để leo vào Top 500.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã nhận được nhiều chỉnh sửa để cân bằng hơn kể từ đó. Kết quả là, theo Overbuff, thứ từng là con quái vật gần như không thể ngăn cản đã giảm đáng kể tỷ lệ chọn.

Giờ đây, khi anh ấy không còn được nhìn thấy thường xuyên như trước, một người chơi không thể không nghĩ rằng các nhà phát triển có thể thực sự “ghét” Brig. Theo bài đăng của họ trên Reddit, trò chơi đã trải qua chín mùa liên tiếp mà không có một trang phục Battle Pass nào cho Brigitte.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển có ghét Brig không? 9 mùa liên tiếp và không có một bản cover BP nào. Thôi nào…
byu/mybabysbatman trong Overwatch

“Là thủ lĩnh Brig, tôi rất buồn. Người phụ nữ hiệp sĩ béo của tôi cần một chút tình yêu”, người dùng nói thêm. Trong Overwatch 2, anh ấy đã nhận được một số giao diện mới, chẳng hạn như Antifragile BB từ sự hợp tác của LE SSERAFIM và Royal Captain Brigitte, nhưng tất cả những giao diện này đều là từ cửa hàng trò chơi chứ không phải Battle Pass.

“Tôi không thích Brig, nhưng điều này thực sự điên rồ; có vẻ như Blizzard thực sự không thích nó nếu nó diễn ra suốt thời gian qua,” một người dùng viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nói: “Hãy trả thù cho việc anh ấy đã suy sụp như thế nào khi ra mắt”.

Kích hoạt Blizzard

Mặt khác, những người dùng khác không thể không chỉ ra rằng Kiriko và Mercy dường như đang nhận được sự ưu đãi đặc biệt từ Blizzard khi nói đến trang phục.

Họ giải thích: “Các giao diện trong cửa hàng rất đẹp nhưng gây khó chịu vì không có nội dung chiến đấu cho nhân vật của bạn. Nhưng bạn biết đấy Blizzard, nếu bạn không chơi Left hoặc Mercy, bạn sẽ không nhận được trang phục.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đồng ý với quan điểm này, trong đó một người dùng cho rằng Mercy là “kẻ kiếm tiền”, vì cô ấy nhận được trang phục mới hầu như mỗi mùa, trong khi Brigitte chỉ nhận được một tư thế chiến thắng từ Battle Pass cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *