Người chơi Overwatch 2 thực hiện cuộc tấn công hoàn hảo với Wrecking Ball để tiêu diệt đội độc nhất

Một người chơi Wrecking Ball trong Overwatch 2 có thể đã sớm đạt đến đỉnh cao trong nhiệm vụ nhập vai nhân vật của họ. Sau khi quyết định gắn bó với Anh hùng xe tăng, người dùng quản lý để thực hiện một cuộc tấn công và quét sạch đội đối phương trong quá trình này ở một trong những trò chơi đầu tiên của họ với họ.

Đội hình nhân vật đa dạng của Overwatch 2 có nghĩa là người chơi thực sự tha hồ lựa chọn khi chọn Anh hùng. Mặc dù chỉ có ba loại lớp trong trò chơi: Xe tăng, Sát thương và Hỗ trợ, nhưng mỗi nhân vật đều có một đặc điểm riêng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reinhardt thiên về Tank phòng thủ hơn là Junker Queen, trong khi Baptiste là Hero Hỗ trợ tích cực hơn khi chồng lên Mercy.

Trong nỗ lực tìm kiếm một nhân vật mới để sử dụng, một người chơi Overwatch 2 đã quyết định đảm nhận vai trò trị vì của một trong những Anh hùng xe tăng trong trò chơi – Wrecking Ball. Thời gian của họ với những chú chuột hamster được sản xuất có thể sụp đổ dưới sức nặng của những kỳ vọng ngay cả khi người chơi chơi phép thuật với chúng từ rất sớm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Wrecking Ball đang ném bóng cho kẻ thù trong Overwatch 2

Một tài sản độc đáo trong vũ khí Wrecking Ball là khả năng biến thành một quả bóng phá hủy theo đúng nghĩa đen của nó. Sử dụng khả năng Lăn, các Anh hùng có thể di chuyển với tốc độ cao và tiếp tục đà của họ bằng cách sử dụng Móng vuốt vật lộn của họ.

Đây là những gì người dùng Reddit _ThePoundLandBandit đã làm trong trò chơi Điều khiển tại Tháp Lệ Giang.

“Quyết định chơi Wrecking Ball, đây là clip đầu tiên của tôi”, người dùng cho biết. Trong video của mình, họ tiếp cận một Điểm kiểm soát được bảo vệ nghiêm ngặt và lẻn qua một trong các lối vào bên. Thật ngạc nhiên, toàn bộ đội quân địch đã tập trung bên ngoài cùng một chỗ nhô ra khỏi vách đá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quyết định chơi quả bóng phá hủy cuối cùng đây là clip đầu tiên của tôi bởi u/_ThePoundLandBandit trong Overwatch

Trong chớp mắt, OP lăn về phía họ và sử dụng Grappling Claw để lao vào đội địch. Nhanh hơn Tracer có thể sử dụng một cú lướt, cả đội bị đánh bật khỏi bản đồ và đồng thanh hét lên cái chết lớn.

Đáp lại, một người bình luận trên bài đăng đã đưa ra lời khuyên: “Đó là clip đầu tiên của bạn? Nếu tôi là bạn, tôi sẽ dừng lại ngay bây giờ, nó có thể tồi tệ hơn thế haha.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người đánh giá khác cũng thích trò chơi, nhưng một số nghi ngờ về chiến thuật của đội địch. “Thật ngạc nhiên là đội địch lại ngu như thế nào cùng một lúc,” một người dùng nói, và một người khác nói thêm: “Và RẰNG các bạn của tôi là lý do tại sao tất cả các bạn không chạy ra ngoài khi nghe thấy quả bóng di chuyển.”

Như chúng tôi đã nói, mỗi nhân vật có thể được điều khiển theo cách riêng của họ. Một số người chơi đã tìm ra những cách mới để khiến Symmetra trở nên nguy hiểm hơn trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *