Người chơi Overwatch 2 thống trị các lượt chơi giành chiến thắng trong trận động đất IRL

Một người chơi Overwatch đã cố gắng đạt được thành tích điên cuồng trong một trận đấu xếp hạng mặc dù bị ảnh hưởng bởi một trận động đất, cho thấy mọi điều đều có thể xảy ra.

Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều điều có thể xảy ra sai sót trong quá trình trải nghiệm xếp hạng của một người trong Overwatch 2. Cho dù đó là việc bắt cặp với những đồng đội có thành tích kém hơn, đau buồn hay bị giẫm đạp bởi một kẻ có sẵn – rất nhiều điều trong số này chắc chắn sẽ xảy ra bất kể thứ hạng của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và khi trận đấu trở nên không thể thắng, mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ai đó bị nghiêng ngả và quyết định từ bỏ hoặc ra đi.

Tuy nhiên, một cầu thủ cụ thể đã chứng minh rằng dù hoàn cảnh có thảm khốc đến đâu thì vẫn luôn có hy vọng.

Một trận động đất xảy ra giữa trận đấu của tôi…Tôi vẫn thắng.
byu/SomeDudeYouMet inOverwatch

Được giới thiệu trong một đoạn clip trên Reddit, những người chơi đã chiếu cảnh họ tung ra những cú nắm tay điên cuồng trong một trận đấu xếp hạng mặc dù bị một trận động đất IRL tấn công. Đoạn clip bắt đầu với cảnh người chơi đẩy một trọng tải là Ramattra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi hàng hóa đến gần điểm đầu tiên của Tuyến đường 66, một trận động đất bắt đầu xảy ra và người chơi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chạy trốn để đảm bảo an toàn. May mắn thay, điều này chỉ xảy ra trong một thời gian. Người chơi cũng đảm bảo với những người khác rằng điều đó không có gì nghiêm trọng và đã cứu được con chó của họ.

Khi quay lại trò chơi, họ gặp phải một pha tiêu diệt đồng đội, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì đây là một trận chiến 4v5 một thời gian. Sau đó, những gì trông giống như một trận đấu không thể thắng sau khi hồi sinh, với một người chữa lành được đưa vào làm thêm giờ, đã trở thành một thế trận tuyệt vời.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi quay trở lại trang bị, đội địch lần lượt bị tiêu diệt nhờ chiêu cuối Ramattra đúng lúc của họ và với sự giúp đỡ của những người vẫn còn sống.

“Điểm mấu chốt: đừng kiếm cớ để sống” được viết ở cuối clip, kèm theo hình ảnh mô tả chi tiết cường độ chấn động ở khu vực người chơi.

Bão tuyết

Một người dùng khen ngợi: “Đã bảo vệ được chú chó, không bị đuổi khỏi trò chơi và quay lại đúng lúc để giành chiến thắng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Anh bạn đã thất bại trong cuộc sống thực,” một người dùng viết, đề cập đến chiêu cuối của Reinhardt.

Trong khi đó, một người khác nói đùa: “Sao tôi lại mong trò chơi bắt đầu rung chuyển”.

Nhìn chung, rất nhiều bình luận vui mừng vì OP và con chó của họ được an toàn, nhưng cũng có những người khác chế giễu xe tăng địch nhai trà của OP, chỉ để thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *