Người chơi Overwatch 2 thay đổi ranh giới cấp độ bùng nổ khi “hạ cấp ồ ạt”

Người chơi Overwatch 2 gần đây đã nhắm tới các đường viền cấp độ được làm lại, được thay thế bằng huy hiệu cấp độ tiến bộ khi phần tiếp theo ra mắt lần đầu tiên.

Mặc dù trò chơi mới không mang lại nhiều thay đổi về cách Overwatch xử lý từng trò chơi (ngoại trừ định dạng 5vv5 mới), Overwatch 2 mang đến nhiều thay đổi về giao diện người dùng và thẩm mỹ giúp trò chơi trở nên mới mẻ hơn.

Một trong những thay đổi này thay thế đường viền cấp độ bằng huy hiệu tiến trình, nghĩa là bạn sẽ có một biểu tượng nhỏ tượng trưng cho mức độ bạn đã chơi trò chơi thay vì đường viền kim loại xung quanh hồ sơ của bạn trong trò chơi và trên màn hình tải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, có vẻ như sự thay đổi này là một trong những thay đổi khiến người chơi không hài lòng kể từ khi Overwatch 2 phát hành.

Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu trả lại hệ thống viền cấp độ ban đầu

Trong một số chủ đề trên subreddit chính thức của Overwatch 2, người chơi đã mô tả các huy hiệu tiến bộ mới là một “sự hạ cấp lớn” so với phiên bản gốc, với một người dùng nói: “Chúng luôn trông không đẹp đến mức IMO. Tôi nghĩ rằng mất mát lớn nhất trong tất cả là chúng không còn bị ràng buộc với ranh giới của bạn nữa. Nó trông rất đẹp trong OW1.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên một bài đăng riêng, một người chơi khác cho biết: “Huy hiệu tiến trình hồ sơ mới quá xấu và nhàm chán, nó thậm chí không xuất hiện trong trò chơi! Tôi không hiểu tại sao họ lại phát hành nó ngay từ đầu.

“Khôi phục đường viền cấp độ cho các cấp độ hồ sơ tổng thể và giữ lại hệ thống huy hiệu anh hùng và loại bỏ huy hiệu tiến trình hồ sơ nhàm chán không hoạt động này chút nào!”

Các bình luận trên cả hai bài đăng đều chứa đựng sự tán thành, với một người chơi khác, người đã đạt được kim cương, nói: “Bây giờ thật chua chát khi chỉ có đường viền màu xanh nhàm chán tiêu chuẩn mà mọi người đều có bây giờ. Họ đã thực hiện nhiều thay đổi tốt cho OW2 imo, nhưng giao diện người dùng là một sự hạ cấp lớn so với OW1.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem tính năng được chờ đợi từ lâu sắp ra mắt nhằm ngăn chặn những kẻ gian lận phá hỏng trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *