Người chơi Overwatch 2 thất vọng vì làn da “ít nỗ lực” của Zarya OWL

Để chào mừng Overwatch League, giao diện đặc biệt của Overwatch 2 đã được phát hành cho các Anh hùng của nó. Tuy nhiên, trong khi một số người được ca ngợi, những người khác, như Zarya, được mô tả là “khủng khiếp” và “nỗ lực thấp”.

Overwatch League tiếp tục là một trong những lịch trình lớn nhất của ngành thể thao điện tử. Hiện tại, Overwatch World Cup 2 2023 đang được tiến hành, bốn năm sau lần tái sinh cuối cùng. Người hâm mộ trên toàn thế giới không hài lòng với OWL và Blizzard đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội để vinh danh đội bóng yêu thích của họ.

Do đó, các Anh hùng được quảng cáo rầm rộ như Bastion sẽ nhận được thêm các giao diện OWL. Nhiều người trong số họ được yêu thích và được trang bị để chiến đấu, nhưng những người khác thì không may mắn như vậy, theo người hâm mộ. Một so sánh gần đây đã được thực hiện giữa Bastion và Zarya đã nói ở trên, và sự khác biệt khá đáng ngạc nhiên.

Da OWL của Zarya không hoạt động tốt với người chơi Overwatch 2

Trong subreddit Overwatch 2, người dùng Steggoman đã lưu ý với cộng đồng rằng một số Anh hùng đã được dành ít tình cảm hơn những người khác.

“Chưa thấy điều này được đề cập, nhưng Zarya có Skin Overwatch League 2 tệ nhất. Tôi không tin đây là cách họ dự định trông, và nếu đúng như vậy, thiết kế thật tồi tệ,” họ nói.

Để làm nổi bật quan điểm của mình, họ tìm giao diện giống nhau cho Zarya và Bastion và thảo luận về nó. Họ giải thích rằng “bạn có thể thấy ngay các đội của từng màu” với Bastion, nhưng “bạn hầu như không thể phân biệt được sự khác biệt giữa các đội” với Zarya.

Chưa bao giờ thấy điều này được đề cập, nhưng Zarya có Skin Overwatch League 2 tồi tệ nhất. Tôi không tin đây là giao diện của chúng, và nếu vậy, thiết kế thật tồi tệ. bởi u/Steggoman trong Overwatch

Ngay sau đó, các bình luận đồng ý với OP tràn ngập: “Cảm ơn bạn! Tôi là thiếu tá Zarya và rất khó chịu khi nhìn thấy điều này. Nỗ lực thấp nhất của nó, ”một người dùng cho biết.

Những người chơi khác lưu ý rằng Zarya thường không được chăm sóc tốt. “Cô ấy có làn da tổng thể xấu nhất, không chỉ da cú,” một người dùng tuyên bố, và một người khác nói thêm: “Zarya luôn có làn da xấu nhất so với những người khác. Thứ tốt nhất mà cô ấy từng nhận được là Barbarian lấy từ rương chiến lợi phẩm cập nhật, thậm chí không phải giao diện sự kiện.

Một lần nữa, không rõ đây là lỗi thiết kế hay kết quả thực sự dành cho làn da thay thế của Zarya. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều này có thể được giải quyết trong tương lai hay không. Trong khi đó, những người hâm mộ Overwatch 2 cũng đang kêu gọi sự trở lại của skin Pink Mercy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *