Người chơi Overwatch 2 thắng tất cả các trận đấu cạnh tranh và vẫn bị hạ cấp

Chế độ cạnh tranh của Overwatch 2 vẫn là nguồn chơi xếp hạng của trò chơi, nhưng các ví dụ gần đây đã chỉ ra rằng thậm chí chiến thắng tất cả các trò chơi của bạn cũng không đủ để duy trì vị trí của bạn chứ chưa nói đến việc được thăng hạng.

Kể từ ngày đầu tiên, cuộc thảo luận về chế độ cạnh tranh của Overwatch 2 chưa bao giờ kết thúc. Đối với những người chơi đang tìm kiếm thử thách lớn hơn trong trò chơi, tính cạnh tranh cung cấp một môi trường theo cấp bậc để những người chơi có trình độ kỹ năng tương tự chiến đấu với nhau.

Mặc dù Blizzard đã thực hiện một số thay đổi đối với phong cách của bản mod nhưng người chơi vẫn chưa hài lòng. Cạnh tranh sẽ cập nhật thứ hạng của bạn sau khi bạn thắng một số trò chơi nhất định hoặc chơi một số nhất định – thắng, thua hoặc hòa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như chúng ta đã thấy trong quá khứ, người chơi đã thắng rất nhiều ván với tỷ lệ hòa lẻ và vẫn bị loại. Giờ đây, mọi thứ dường như đang trở nên tồi tệ hơn trong game bắn súng Hero.

Người chơi cạnh tranh Overwatch 2 sẽ bị hạ cấp mặc dù chiến thắng trong mọi trận đấu

“Tôi chắc chắn rằng điều này hoạt động như dự định,” là tình cảm mỉa mai được đưa ra bởi người dùng Overwatch 2 Reddit Deliverz sau khi tiết lộ bảng xếp hạng cạnh tranh OW2 được cập nhật của họ.

Trong một đoạn clip ngắn, họ cung cấp một video chơi trò chơi cập nhật thứ hạng thi đấu của mình. Sau 5 trận thắng liên tiếp và kỷ lục chính thức đánh dấu chiến thắng này, các cầu thủ đã được thưởng… bằng cách giáng chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã đi từ Bạch kim 2 lên Bạch kim 3 và những người chơi Overwatch 2 trên subreddit đã thống nhất bày tỏ sự tức giận của họ đối với hệ thống.

Hệ thống xếp hạng của OW2 ở mức tốt nhất. Bất bại và bị thách thức bởi u/Deliverz trong Overwatch

Một người chơi giải thích thêm: “Họ thực sự cần mang tính năng mai mối OW1 SR trở lại! Cung cấp cho chúng tôi số SR tổng hợp của cả hai đội khi bắt đầu trận đấu và tỷ lệ thắng/thua SR của chúng tôi và số SR hiện tại sau mỗi trận đấu! Nó có thể khiến mọi người cảm thấy tồi tệ khi họ thua cuộc, nhưng họ sẽ không bối rối khi SR của họ giảm mà không có lý do. Rất có thể những gì đã xảy ra với người chơi này, anh ta hầu như không lọt vào STD tiếp theo và chơi 5 trận với các đội thấp hơn họ RẤT NHIỀU và mất một số SR trong quá trình đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác nói rằng vì người chơi đang xếp hạng Deathmatch, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng xảy ra với thứ hạng của bạn.

“Vị trí Deathmatch giống như trò tung đồng xu thực sự, thật xui xẻo khi bạn là người bị sấp,” một người chơi nói đùa, và một người khác nói thêm: “Loại hành vi này chính là lý do tại sao tôi không chơi nhiều trận đấu (cạnh tranh) trong mùa giải này. Nó không đáng để bực bội khi thấy nó luôn nhàm chán.”

Các nhà phát triển đã giải quyết định dạng cạnh tranh của Overwatch 2 nhiều lần rồi, vì vậy người chơi có thể đợi một lúc cho đến khi có thay đổi lớn tiếp theo. Rốt cuộc, họ đang bận rộn với việc khai thác Mercy phá game, cũng như xử lý các lỗi skin miễn phí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *