Người chơi Overwatch 2 sửng sốt sau khi phát hiện ra kênh thoại hiếm có của Doomfirst

Người chơi Overwatch 2 đã rất ngạc nhiên sau khi phát hiện ra sự tương tác rất hiếm gặp giữa Doomfist và Moira.

Nếu có một điều gì đó khiến game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard nổi tiếng, thì đó chính là dàn nhân vật đầy màu sắc mà trò chơi giới thiệu. Từ Swiss Medic Mercy cho đến Warlord Doomfist tàn nhẫn, có rất nhiều loại anh hùng có thể chơi được. Mỗi anh hùng có một phong cách chơi riêng phù hợp với tính cách của họ và cũng thể hiện đặc điểm của họ theo nhiều cách khác trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những cách nổi bật nhất để thể hiện truyền thuyết và tính cách của Overwatch là thông qua sự tương tác giữa các anh hùng. Các nhân vật thường bình luận về nhau trước khi trận đấu bắt đầu, cung cấp cho người chơi những thông tin chi tiết độc đáo về câu chuyện và thế giới của trò chơi.

Hầu hết các tương tác này đều khá trần tục, với một số anh hùng nhất định chỉ có một hoặc hai tương tác bằng giọng nói với nhau. Tuy nhiên, cũng có những tương tác ít phổ biến hơn, một số tương tác chỉ người chơi gặp phải do lĩnh vực của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi thích khám phá một kênh giọng nói mới trong trò chơi này sau gần 8 năm
byu/Calm-Key2837 trong Overwatch

Người chơi đã phát hiện ra một kênh giọng nói rất hiếm trong Overwatch 2. Lời thoại của anh hùng xe tăng Doomfist chỉ có thể xảy ra trong những trường hợp rất đặc biệt, khiến đường thoại này trở nên cực kỳ hiếm.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo Redditor, kênh thoại này phải đáp ứng 3 tiêu chí khác nhau. Đội phải có Doomfist, Ana và Moira trong cùng một đội, Doomfist phải hạ gục nhiều người khi đang chịu hiệu ứng Nano Boost của Ana, và cuối cùng, Moira phải ở gần và còn sống để Doomfist nói lời thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đặt những thứ này lại với nhau và bạn sẽ thấy Doomfist nói “Moira, chúng ta phải tái tạo ‘Nano-Boost’ này.”

Giọng nói mê hoặc người chơi, khiến họ thắc mắc về một giọng nói mà họ hiếm khi được nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *