Người chơi Overwatch 2 sẽ phải trả tiền để có “quyền truy cập vĩnh viễn” vào các nhiệm vụ cốt truyện PvE

Người chơi Overwatch 2 sẽ phải trả tiền để có “quyền truy cập vĩnh viễn” vào các nhiệm vụ cốt truyện PvE sắp tới và sự kiện Invasion nổi bật.

Trong vài ngày qua, người hâm mộ Overwatch đã nhận được rất nhiều thông báo mới khi Blizzard đã tung ra một số đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu cho Phần 5, cũng như cho sự kiện Cuộc xâm lược Phần 6 sắp tới.

Tuy nhiên, chế độ trò chơi PvE được chờ đợi từ lâu có thể không được truy cập miễn phí cho tất cả mọi người, ít nhất là về lâu dài. Trong bài đăng trên blog sau khi phát hành ghi chú vá Phần 5 đã đưa ra một số thông báo về sự kiện Cuộc xâm lược sắp tới và những gì nó sẽ mang lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là lúc Blizzard thông báo rằng người chơi sẽ phải trả tiền để có được “quyền truy cập vĩnh viễn” vào các nhiệm vụ cốt truyện Invasion PvE sẽ bắt đầu xuất hiện trong Phần 6.

Theo bài đăng trên blog, có hai gói khác nhau mà người chơi có thể mua để tham gia sự kiện Invasion PvE. Gói thông thường có giá 15 USD và “Gói cuối cùng” có giá 40 USD. Dưới đây là những gì được bao gồm trong một gói điển hình:

  • Truy cập vĩnh viễn vào Overwatch 2: Invasion Story Missions
  • 1000 xu Overwatch
  • Skin dừng chân huyền thoại
  • Quyền truy cập vĩnh viễn vào Sojourn với tư cách là một anh hùng có thể chơi được cho người chơi mới: được mở khóa sau khi hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện

Và nếu người chơi quyết định mua Gói Overwatch 2: Ultimate Invasion, họ sẽ có quyền truy cập vào những điều trên cũng như những điều sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Battle Pass cao cấp của Null Sector với 20 lần bỏ qua Battle Pass
  • Thêm 1000 xu Overwatch
  • Hai skin huyền thoại bổ sung cho Cassidy và Kiriko

Có vẻ như gói Invasion sẽ hoạt động tương tự như gói Seasonal và Ultimate Starter Pack đã có sẵn để mua cho mỗi Season kể từ khi phát hành Overwatch 2.

Tuy nhiên, các gói đó sẽ có sẵn để mua sau Phần 6, đó là lý do tại sao không có gói nào đi kèm với Battle Pass Phần 6. Thay vào đó, người chơi sẽ được tặng 1000 Overwatch Coins thay cho Battle Pass.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem để làm rõ thêm khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày phát hành Phần 6 vào ngày 10 tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *