Người chơi Overwatch 2 rất hào hứng với skin Reaper mới “hot”

Skin Reaper mới đã khiến một số người chơi Overwatch 2 khao khát được chạm tay vào nó. Đây là những gì họ nói về nó.

Reaper luôn được biết đến là nhân vật “sắc sảo” trong đội hình Overwatch. Bộ dụng cụ, mỹ phẩm, truyền thuyết và thậm chí cả giọng nói của anh ấy đều thể hiện hình ảnh đó trong tâm trí nhiều người chơi.

Cho đến nay, mỹ phẩm của anh ấy nhìn chung vẫn mang phong cách thẩm mỹ giống emo của anh ấy, hầu hết chúng thường có bảng màu tối và mặt nạ. Mặc dù Soldier: 24 và Blackwatch Reyes là những trường hợp ngoại lệ vì những trang phục này cho thấy khuôn mặt của anh ta không bị che đậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi một bộ skin Reaper mới lộ mặt được lộ diện, cộng đồng đã rất phấn khích vì nó giống như sự kiện trăng xanh một lần vậy. Năm ngoái, trang phục Cupid Hanzo đã có mặt tại các cửa hàng, nhưng có vẻ như Lễ tình nhân của Reaper sẽ diễn ra trong năm nay.

Điều này có nghĩa là Reaper tham gia Lovewatch?
byu/RottenCopper trong Overwatch

Trái ngược với làn da Cupid rực rỡ của Hanzo, làn da Ngày lễ tình nhân của Reaper thiên về vẻ đẹp ma quỷ hơn nhờ chiếc áo hoodie đỏ có đôi cánh quỷ. Hơn nữa, hình ảnh những chiếc gai bao quanh trái tim làm bằng đầu lâu trên áo của anh ấy càng làm nổi bật hình ảnh này hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khoe hình ảnh skin trong thread, một người chơi không khỏi băn khoăn liệu mình có tham gia Loverwatch hay không. Họ nói: “Có lẽ chúng ta sẽ có một con đường mới, nơi chúng ta phải thuyết phục tình yêu của quỷ emo giận dữ là có thật”.

“Tôi có thể yêu anh ấy không?” một người dùng đã hỏi. Đối với những người chưa quen, Loverwatch là một sim hẹn hò trong thời gian giới hạn đã có sẵn vào dịp Lễ tình nhân năm ngoái. Người chơi có thể lãng mạn và hẹn hò với Mercy, Genji và Hanzo và kiếm phần thưởng trong thời gian giới hạn trong chế độ này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

“Cô ấy rất đẹp”, một người khác nói. Điều này dường như đại diện cho rất nhiều bình luận, trong đó những người chơi khác khen ngợi trang phục này là “COMMON REAPER W”, “Anh ấy thật HẤP DẪN” và “Tôi có thể sửa được nó.”

Một người dùng khác thậm chí còn nói: “Anh ấy có thể nhổ vào tôi và tôi sẽ nói cảm ơn”.

Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù trang phục này dường như được nhiều người chơi yêu thích nhưng một người chơi đã chỉ ra rằng nó khiến họ nhớ đến con người Shrek, và một người đã trả lời: “Chà, bây giờ tôi không thể hoàn tác nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *