Người chơi Overwatch 2 phát ngán với “lời xin lỗi giả tạo” từ nhà phát triển sau khi hủy nội dung PvE

Người chơi Overwatch 2 đã chán ngấy với “lời xin lỗi giả tạo” từ các nhà phát triển và Blizzard sau khi hứa giảm nội dung PvE chính.

Cộng đồng Overwatch 2 đã không có một vài tuần tuyệt vời gần đây. Với thông báo rằng các kế hoạch của nhà phát triển cho nội dung PvE hứa hẹn đã được thu nhỏ lại, cộng đồng đã bị đả kích.

Trong nỗ lực giải thích những thay đổi vài ngày sau thông báo, các nhà phát triển sẽ đăng một bài đăng trên blog giải thích rằng kế hoạch PvE “táo bạo” của họ là không khả thi và họ phải thu nhỏ lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, rõ ràng là cộng đồng không hài lòng với lời giải thích và có vẻ như nhà phát triển đã “nói dối” về các kế hoạch PvE của mình.

Những lời xin lỗi giả tạo khiến bạn/suppleprince mệt mỏi trong Overwatch

Trong một bài đăng Reddit hiện đã bị xóa, một người chơi đã chỉ trích Blizzard vì đã không cung cấp nhiều nội dung PvE như đã hứa và lời giải thích của bài đăng trên blog rằng nhà phát triển chỉ là một “lời xin lỗi giả tạo”.

Mặc dù bài đăng đã bị xóa, chúng tôi vẫn có thể thu thập phản ứng của cộng đồng dựa trên nhận xét của anh ấy và rõ ràng là người chơi không hài lòng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng ta nên tức giận về việc PvE bị giảm thiểu. Blizzard có tiền để cung cấp các tài nguyên cần thiết nhằm mang lại cho chúng tôi trải nghiệm PvE đầy đủ”, một người dùng đã viết như một phần của một bài phát biểu dài.

Với những người khác, có cảm giác như họ đã được đưa vào Overwatch 2 với lời hứa về nội dung PvE. “Họ đã trói chúng tôi từ tháng mười [2022] về toàn bộ vấn đề PvE, biết rõ rằng nó đã bị loại bỏ và được coi là nằm ngoài phạm vi của OW2” một người dùng đã viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó không chỉ là sự thù hận đối với Blizzard, vì một số người đã lên tiếng bảo vệ nhẹ nhàng cho nhóm phát triển, đáng chú ý nhất là Aaron Keller, giám đốc của OW2.

“Anh ấy chịu trách nhiệm về trò chơi ở một mức độ khá quan trọng, nhưng nếu quản lý cấp trên của Blizzard thường bảo anh ấy làm điều gì đó thì anh ấy thực sự không có nhiều tiếng nói trong vấn đề này,” một người dùng bảo vệ.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *