Người chơi Overwatch 2 phẫn nộ vì bản cập nhật hình phạt vượt qua mới “vô lý” của Phần 9

Season 9 mang đến rất nhiều thay đổi mới và bản cập nhật hình phạt chặn phát hành là một trong số đó. Đây là những gì người chơi đang nói về họ.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến việc ra mắt Phần 9 trong Overwatch 2, Blizzard đã chia sẻ những thay đổi mà người chơi có thể mong đợi, từ Vũ khí Ngọc mới, thay đổi hỗ trợ, đặt lại vị trí và hơn thế nữa.

Trong số những thay đổi này có bản cập nhật cho hệ thống hình phạt giải phóng. Trong một bài đăng gần đây, Blizzard giải thích rằng những điều chỉnh của họ trong bản cập nhật trước đó đã “mang lại kết quả tích cực”, đồng thời cho biết số lượng ngoại lệ đã giảm đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, họ đã chủ động mở rộng hình phạt trước đây sang các chế độ chơi khác trong Phần 9, chẳng hạn như Anh hùng bí ẩn và Sự thống trị của anh hùng: Găng tay. Họ giải thích: “Việc bỏ bốn trò chơi trở lên sẽ kích hoạt khối hàng đợi cho đến khi bạn có thể chơi hết trò chơi của mình”.

Tuy nhiên, nhiều người chơi dường như không hoan nghênh sự thay đổi này. Người chơi đã đổ xô đến Overwatch Cavalry’s đăng bài trên Xngười đã đề cập đến bản cập nhật, chia sẻ lý do tại sao họ phản đối ý tưởng này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều này chỉ cần thiết cho sự cạnh tranh. Tại sao lại trừng phạt những người rời khỏi chế độ thông thường? một người dùng đã viết. Điều này phản ánh khá nhiều câu trả lời, trong đó những người khác phàn nàn rằng nó “gần như lố bịch” và “ngớ ngẩn” vì nó chỉ áp dụng cho các chế độ thông thường và arcade nơi người chơi chủ yếu chỉ muốn giải trí.

“Tôi vẫn không hiểu logic của việc thực hiện thay đổi này trong chế độ không cạnh tranh… thực sự ai sẽ đưa ra câu trả lời nếu mọi người rời khỏi trò chơi quá nhanh, lol,” một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Mặt khác, một người dùng đã giải thích lý do tại sao toàn bộ hệ thống đòn bẩy là lý do khiến họ không chơi Overwatch. “Cha tôi bị tàn tật và mạng của tôi rất tệ. Nếu tôi phải đi thì tôi phải đi. Tôi thà đi và tạo cơ hội tốt hơn cho đồng đội của mình để giành chiến thắng bằng cách lấp đầy ”.

Tuy nhiên, trong khi đa số có vẻ không thích bản cập nhật hình phạt, một số người chơi cho rằng chúng vẫn cần thiết. Phát biểu từ kinh nghiệm, họ đề cập rằng việc rời đi sẽ làm hỏng trải nghiệm của người khác và người chơi cần “học cách chấp nhận chữ L.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *