Người chơi Overwatch 2 phác thảo cách tốt nhất để đối phó với Illari

Illari đã nổi lên như một trong những anh hùng hỗ trợ mạnh mẽ hơn trong Overwatch 2, khả năng sát thương và độ bền cao của cô ấy đã khiến một số người chơi tự hỏi liệu có khả thi để chống lại cô ấy hay không.

Mặc dù Illari có thể không phù hợp với khả năng hồi máu mục tiêu ổn định mà những người như Ana hay Mercy có thể mang lại, nhưng cô ấy có sát thương và độ bền của hitcan tuyệt vời để bù đắp cho điều đó.

Trụ hồi máu của anh ấy kết hợp với khả năng đẩy lùi khi lướt của anh ấy có nghĩa là anh ấy có khả năng giải phóng tuyệt vời và là nguồn hồi máu đáng tin cậy để giải quyết trước khi bạn bắt đầu tấn công anh ấy. Có vẻ như anh ta không cần hỗ trợ chữa bệnh thụ động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả sau một vài lần giảm sức mạnh nhanh chóng đối với chiêu cuối sau khi ra mắt, Illari vẫn đứng đầu danh sách hỗ trợ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản một số người chơi tìm ra cách chống lại nó.

Illari nổi lên như top 2 hỗ trợ của Overwatch

Một trong những chiến lược hàng đầu được đưa ra để chống lại Illari là tập trung vào trụ hồi máu trước khi giao chiến trực tiếp với cô ấy.

Một người chơi trên subreddit Overwatch cho biết: “Thời gian hồi chiêu của anh ta rất khủng khiếp nếu bạn hạ tháp pháo của anh ta xuống. Anh ta không có cách nào tự đứng vững trong 12 giây khi tháp pháo của anh ta hạ xuống và tốc độ chạy của anh ta thực sự không đủ tốt để tiêu diệt ai đó.” người đã đầu tư toàn bộ vào việc lặn của mình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy đối xử với tòa tháp như một cỗ máy Dva và bản thân Illari như một em bé Dva. Anh không thể giết bé Dva nếu không loại bỏ cơ chế đó trước.”

Genji cũng được thảo luận như một lựa chọn phổ biến để chống lại Illari, vì anh ta có cách thu hẹp khoảng cách giữa họ mà không cần sử dụng dấu gạch ngang của mình, nghĩa là anh ta có thể sử dụng nó để theo dõi Illari khi cô cố gắng trốn thoát.

Tương tự như vậy, Ana nổi vì khả năng chống hồi máu của cô ấy, điều đó có nghĩa là việc giết cây cột là không cần thiết. Tuy nhiên, chiến lược này yêu cầu đồng đội của bạn phải thực hiện các cú đánh của họ trong một khoảng thời gian nhỏ kéo dài, vì vậy điều này có thể không đáng tin cậy lắm trong solo q.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem câu chuyện kỳ ​​lạ tiết lộ điều gì về mặt kỹ thuật sẽ khiến một số anh hùng trở thành lính trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *