Người chơi Overwatch 2 nổ tung pastrim vì “bình thường hóa” smurfing

Xì trum là một vấn đề phổ biến trong Overwatch 2. Bất chấp những lời phàn nàn liên tục từ cộng đồng, nó vẫn tiếp tục diễn ra hàng ngày và người hâm mộ muốn những người sáng tạo nội dung dừng lại.

Một xu hướng trong những năm gần đây là khái niệm smurfing trong đó những người chơi có kỹ năng cao bắt đầu một tài khoản mới và thăng hạng lên một trong những thứ hạng cao nhất của trò chơi – nếu không, cái mà hạng đầu. Overwatch 2 là một ví dụ khác về tựa game nhiều người chơi trực tuyến đã phá vỡ thông lệ gây tranh cãi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người sáng tạo nội dung là những người đam mê lướt web vì người xem được trải nghiệm hành trình vươn tới đỉnh cao của họ. Tuy nhiên, những người chơi kém kỹ năng hơn sẽ có những trận đấu khốn khổ trước những người chơi mà họ không có quyền ở trong sảnh cùng.

Thực tiễn này không được tán thành trong cộng đồng Overwatch 2 – cũng như nhiều cộng đồng khác – và cơ sở người chơi đã quá mệt mỏi với những nhân vật nổi bật khai thác những người chơi bình thường.

Smurfing tiếp tục tràn lan trong Overwatch 2 của Blizzard

“Tại sao smurf lại được bình thường hóa trong Overwatch?” đã hỏi một bài đăng OW2 Reddit và câu hỏi đó có lẽ nằm trong tâm trí của nhiều game thủ. Họ giải thích: “Số lượng người dùng YouTube và người phát trực tuyến mà tôi đã thấy thực hiện Unranked/Bronze to GM [Grandmaster] thật điên rồ Tôi không nghĩ chơi với những người cao hơn thứ hạng hoặc trình độ kỹ năng của bạn là điều thú vị.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là điều mà nhiều người dùng YouTube và người phát trực tuyến trên Twitch và Kick cuối cùng đã làm vì những người hâm mộ trung thành của họ rõ ràng thích xem những nhân vật yêu thích của họ thể hiện tốt – ngay cả khi họ không cân bằng.

Như một người dùng đã giải thích, cộng đồng Overwatch 2 thực sự không thích điều đó: “Khi bạn thể hiện nó luôn giống nhau. Đàn ông xuất hiện. 5 giờ trên tài khoản. Gọi anh ta là một smurf. “Con chính của em là T500 anh ạ”. Tốt cho bạn bạn của tôi. Tại sao bạn không chơi bằng tài khoản T500 của mình thay vì làm phiền chúng tôi những người chơi có kỹ năng thấp muốn chơi trò chơi nhanh. Những người phát trực tuyến và người dùng YouTube ẩn đằng sau “con đường đến T500” hoặc bất kỳ mục tiêu nào họ đặt ra để biện minh cho tài khoản smurf của họ là không thể chấp nhận được. Chỉ muốn bước lên nó. Không hướng dẫn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao smurf lại được bình thường hóa trong Overwatch? bởi u/Least-Cranberry461 trong Overwatch

Thật không may, có vẻ như hoạt động này sẽ không dừng lại ngay khi nội dung được thúc đẩy bởi một động cơ rõ ràng – tiền. “Tôi nghĩ bạn không hiểu những giờ này tốn bao nhiêu tiền của u2gm [Unranked to Grandmaster] làm video. Mọi người nói nó mang tính giáo dục, nhưng có những lựa chọn thay thế như nghĩ to như GM/T500,” một người dùng Reddit cho biết.

Một người dùng Overwatch 2 cho biết mức độ phương pháp của người phát trực tuyến: “Họ đã lừa đại đa số người chơi nghĩ rằng điều đó thực sự ổn và việc người chơi Đồng chống lại GM là một ‘kinh nghiệm học tập’.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, chính nhà phát triển trước đó đã kêu gọi những người phát trực tuyến và người tạo nội dung, yêu cầu họ dừng lại vì đó là ‘nguy cơ tồn tại của họ’. Điều này có thể chỉ ra rằng Blizzard không kiểm soát được điều này, vì vậy vấn đề smurfing có thể không biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *