Người chơi Overwatch 2 nhìn thấy gợi ý về Mauga trong bản đồ Samoa mới

Mauga là anh hùng mà hầu hết người chơi Overwatch 2 mong đợi sẽ xuất hiện trong Phần 8, và, lạ thay, một đề cập trực tiếp đến anh hùng này đã được phát hiện trong bản đồ tiết lộ cho Samoa.

Samoa vừa được trình chiếu lần đầu tiên tại Vòng chung kết OWL, với Bản đồ điều khiển mới cung cấp nhiều điểm kiểm soát mang đến lối chơi Overwatch 2 đa dạng.

Trong đoạn phim hiển thị toàn bộ bản đồ, người hâm mộ nhìn thấy một căn phòng có vẻ như là áo của Mauga. Căn phòng này chứa những đồ vật có thể là đồ dùng cá nhân của anh hùng và khiến người hâm mộ có nhiều đồn đoán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Mauga vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ tin tưởng không chút nghi ngờ rằng anh sẽ là anh hùng xe tăng mới của Phần 8.

Phòng của Mauga được nhìn thấy trên bản đồ Overwatch 2 Samoa

Mauga là một nhân vật có phần bí ẩn trong câu chuyện Overwatch và đã được nhắc đến trong nhiều năm. Ý tưởng rằng anh ta sẽ được xác nhận với bản đồ Samoa mới là điều đã được cộng đồng suy đoán trước khi tiết lộ đầy đủ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, giờ đây chiếc áo giống hệt người anh hùng mặc trong các câu chuyện Overwatch khác đã được phát hiện trên bản đồ mới, người hâm mộ gần như có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ sớm xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những mẩu bánh mì để lại cho người chơi theo kịp thời đại, còn có rất nhiều đồ vật trong phòng của anh ta có thể gợi ý về những gì anh hùng đang làm.

Phòng tập phù hợp với vẻ ngoài cơ bắp của Mauga nhưng hộp hóa chất độc hại lại gây bất ngờ. Không có gì khác được tiết lộ về khả năng của anh hùng xe tăng, nhưng ý tưởng rằng anh ta sử dụng một loại khí độc hoặc bùn nào đó đã làm dấy lên suy đoán trong cộng đồng về những gì anh hùng xe tăng có thể làm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại chưa có quy định nào liên quan đến các anh hùng xe tăng Phần 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *