Người chơi Overwatch 2 nhận thấy khối Doomfist không thể ngăn sát thương trong bản vá mới

Một người chơi Overwatch 2 đã phát hiện ra rằng các khối Doomfist không thể ngăn sát thương từ một số cuộc tấn công nhất định trong bản vá giữa mùa giải mới nhất.

Khi Doomfist được chuyển sang vai trò Tank trong quá trình chuyển đổi sang Overwatch 2, anh ta đã được trao một khả năng mới, Power Block. Điều này là để làm cho nhân vật phù hợp hơn với vai trò Tanker, giúp anh ta có khả năng phòng thủ thay vì Uppercut cũ.

Tuy nhiên, có vẻ như khối có thể không phải là khả năng chặn tốt nhất, vì nó đã được tuyên bố rõ ràng rằng nó không miễn nhiễm với kiểm soát đám đông, cũng như không chặn sát thương hoàn toàn. Chỉ cần giảm số lượng thực hiện.

Và với bản vá giữa mùa giải mới nhất, khả năng chặn của Doomfist đã trở nên tồi tệ hơn, vì giờ đây anh ta có thể nhận sát thương từ nhiều khả năng kiểm soát không theo đám đông khác nhau.

GetQuakedOn, một chuyên gia và streamer tự mô tả về Doomfirst, đã liệt kê một danh sách dài các khả năng mà Doomfist có thể gây sát thương khi chặn trong các thử nghiệm của mình.

Một số trong số này là khả năng kiểm soát đám đông, chẳng hạn như Rammatra’s Vortex, Orisa Javelin Spin và Sombra’s EMP. Nhưng anh ta thường giảm sát thương từ nó.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng nên bị chặn, nhưng không. Từ một danh sách dài, các khả năng như cận chiến của JunkerQueen, hỏa lực chính của Ana, hỏa lực chính của Moira, chùm tia của Echo, hỏa lực chính của Zarya và Doomfist gây sát thương nhiều hơn trong khi cô ấy chặn.

Khả năng block của Doomfist bị phá vỡ hoàn toàn trong Overwatch 2

Tuy nhiên, vì hầu hết các khả năng này không bị chặn, điều này có nghĩa là cơ chế thiết yếu cho Doomfist đã hoàn toàn bị phá vỡ.

bão tuyết

Lỗi đã phá vỡ một trong những cơ chế quan trọng nhất để thiết lập lại Doom, Punch

Khi chặn bằng Doom, nếu bạn chịu ít nhất 100 sát thương trở lên, thời gian hồi chiêu cho Cú đấm tên lửa của bạn sẽ được đặt lại ngay lập tức. Tuy nhiên, với lỗi này, điều đó có nghĩa là bạn không thể đặt lại bằng khối của mình vì bạn không nhận bất kỳ thiệt hại nào.

GetQuakedOn nói rằng có một cách khắc phục tạm thời. Giải pháp là nhìn xuống một chút trong khi chặn để thực sự ngăn chặn thiệt hại. Hoặc, như anh ấy đã nói, không chơi Doomfist ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *