Người chơi Overwatch 2 nhận được một lần tiêu diệt Hanzo “một lần trong đời” sẽ khiến bạn phải gỡ cài đặt

Một người chơi Overwatch 2 đã giết được Hanzo trên một bản đồ lố bịch mà ở đầu bên kia sẽ rất tức giận.

Có nhiều cách để chết trong Overwatch 2. Một số cách trong số đó cũng mang lại cảm giác công bằng hơn những cách khác. Chết vì điều gì đó chân thật như Ash hay Cassidy đánh vào đầu bạn vài lần là đủ dễ dàng để đánh giá cao.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cách chết khó chịu. Bạn có thể bị đóng băng bởi chiêu cuối của Mei, bị Sombra mặc áo choàng tấn công và chém một nhát, hoặc bị giết bởi trụ Torbjorn ở tuyến sau. Tuy nhiên, có lẽ cách tệ nhất là để Hanzo đăng nhập vào mái vòm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã chơi Overwatch trong một khoảng thời gian đáng kể, bạn sẽ biết cảm giác thất vọng khi nhận mũi tên của Hanzo vào đầu. Hanzo có thể bắn nhiều anh hùng trong trò chơi chỉ bằng cách gửi thư rác nghẹt thở. Không có gì lạ khi bạn chỉ cần quay lại trận chiến, chỉ để được đưa trở lại nơi sinh sản sau khi bị trúng một mũi tên có thể không nhắm vào bạn.

Chà, một người chơi Hanzo đã thực hiện một cú sút lố bịch đến mức khó chịu đến chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bức ảnh này của Hanzo từ khắp nơi trên bản đồ thật hoang dã

Trong một chủ đề Reddit, người dùng Jack Duals đã đăng một đoạn video quay lại cảnh quay trên bản đồ. Khi chúng trở về sau khi sinh sản, chúng ngẫu nhiên spam mũi tên. Sau đó nó bay và đâm thẳng vào đầu Sombra không hề nghi ngờ.

Tôi có thể đăng ký Overwatch League ở đâu? (Cú lừa chỉ có một lần trong đời của Hanzo một cách tình cờ)
byu/JackDuals trong Overwatch

Anh ta đang chiến đấu với Winston và rất có thể sẽ được di chuyển sau khi còn một nửa máu. Thật không may, bạn không thể làm gì nhiều về điều đó.

Một người dùng trả lời: “Thật sự là khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời. Tôi đã kéo ana nades từ độ cao hơn 40 mét trong mỗi trận đấu trong năm qua nhưng tôi vẫn chưa hạ gục được ai. Chỉ là một cú bắt bóng thôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tóm lại là một trò chơi Hanzo.”

Tất nhiên, Hanzo giỏi có thể làm chủ thế trận và thực hiện những cú sút lố bịch. Tuy nhiên, chính vì thế mà họ bị ghét như nhau. Nếu một chiếc Hanzo tấn công như thế này, chính xác thì bạn có thể làm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *