Người chơi Overwatch 2 nhắm mục tiêu trò chơi cho các máy chủ mai mối cuối tuần “tồi tệ”.

Người hâm mộ Overwatch 2 nhận thấy rằng các máy chủ mai mối vào cuối tuần không đạt tiêu chuẩn như trong tuần, với việc người chơi bày tỏ mối quan tâm và vấn đề của họ trên khắp Reddit.

Khi phát hành, Overwatch 2 đã gặp nhiều vấn đề. Từ thời gian chờ đợi lâu, trục trặc và hơn thế nữa, người hâm mộ rất tức giận với tình trạng của trò chơi được phát hành.

Và trong khi các nhà phát triển của Blizzard đã làm việc chăm chỉ để giải quyết hầu hết các vấn đề này, người hâm mộ vẫn nhận thức được rằng việc mai mối đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, đặc biệt là liên quan đến các máy chủ Xếp hạng vào cuối tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một chủ đề Reddit mới có tiêu đề “Có phải các trò chơi cuối tuần luôn tệ”, một người dùng đã đặt câu hỏi cho cộng đồng Overwatch bằng cách mô tả trải nghiệm gần đây của họ với trò chơi.

Có phải các trò chơi cuối tuần luôn tệ? bởi u/joao789 trong Overwatch

“Đã chơi khoảng 7 – 8 trận và luôn có những sai sót trong đội (cho ăn, troll, ném, v.v.). Bất cứ ai có thể liên quan?

Chủ đề này sau đó tràn ngập người chơi, tất cả đều đồng ý rằng việc tìm kiếm một trận đấu vào cuối tuần có vẻ khó khăn hơn so với cách nó hoạt động trong tuần.

Một người bình luận đã viết, “Vâng. Vào thời điểm đó, tất cả những người mới có thời gian rảnh để chơi. Những trò chơi hay nhất của tôi là vào các ngày trong tuần vào buổi sáng, giữa trưa hoặc tối muộn. Những buổi tối buồn vì đó là lúc mọi người nghỉ học hoặc đi làm và đi chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những người khác đưa ra sự cố rộng hơn về tình hình và cách họ cố gắng chống lại trận đấu tồi tệ diễn ra vào cuối tuần qua trong Overwatch 2.

Người chơi Overwatch 2 khó chịu với máy chủ mai mối cuối tuần

“Tôi đặt ra nguyên tắc cho mình là chỉ thua 1-2 trước khi đổi vai, đổi thế trận. Chuỗi thua và thắng có xu hướng cộng lại. Vì vậy, nếu tôi bắt đầu thua, tôi muốn dừng lại và quay lại sau và hy vọng vào một trận đấu tốt hơn từ tôi và đội của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa này tôi nghĩ mình bị ép 50-50. Tôi đã chơi tốt như mùa giải trước nếu không muốn nói là tốt hơn và tôi thường chơi 5-5, 5-6, 5-7 và rất khó để tôi khắc phục những điểm yếu của đội mình. Lảo đảo liên tục, 1v5, v.v. Hôm qua như một sự thương xót, tôi đã nói với đội của mình rằng tôi sẽ không tham gia cho đến khi mọi người ở đó vì chúng tôi tiếp tục quay cuồng và họ buộc tội tôi đã ném. (Tôi có khả năng hồi máu cao nhất, ít tử vong nhất và tăng sát thương mạnh nhất) nhưng tôi từ chối tiếp tục gây ngạc nhiên.”

Nhận xét của u/fistofdoritos từ cuộc thảo luận Có phải các trận đấu cuối tuần luôn tệ không? trong Overwatch

Thời gian sẽ trả lời liệu Blizzard có giải quyết vấn đề này hay không và tìm cách làm cho việc mai mối trong suốt cuối tuần trở nên cân bằng hơn do lượng người chơi tăng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *