Người chơi Overwatch 2 muốn Mercy bị giảm sức mạnh lớn vì khả năng của cô ấy

Người chơi Overwatch 2 đang tranh luận về sự thất vọng của họ với khả năng hồi sinh của Mercy, một số người cho rằng nó quá dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Mercy từ lâu đã là một trong những nhân vật được yêu thích nhất nhưng cũng gây nhiều tranh cãi trong Overwatch 2. Thiên thần hộ mệnh của danh sách thường nhận được nhiều ý kiến ​​​​mạnh mẽ, từ những người ngưỡng mộ bộ đồ bay của anh ta, khả năng tăng sát thương cho người khác và tất nhiên là đưa người chơi trở về từ cõi chết. Tuy nhiên, cũng dễ dàng tìm thấy những người ghét anh vì lý do tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự hồi sinh của anh ta là một trong những khả năng gây tranh cãi nhất trong trò chơi. Nó đã được làm lại rất nhiều kể từ khi Mercy được giới thiệu trong Overwatch 1. Ở dạng ban đầu, khả năng này là Ultimate của cô ấy và có khả năng đưa cả một đội trở về từ cõi chết.

Cuối cùng nó đã được làm lại thành hình thức hiện tại và chỉ có thể mang lại một người chơi, nhưng trong nhiều trường hợp, điều này vẫn có thể lật ngược tình thế của một trận thua. Giết một mục tiêu quan trọng bằng chiêu cuối được cân nhắc kỹ lưỡng có thể gây phản tác dụng nhanh chóng, khiến nhiều người cảm thấy nỗ lực của mình bị lãng phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, do những tranh cãi đang diễn ra về khả năng này, nhiều người đang kêu gọi thay đổi cách thức hoạt động của nó, khiến việc phản đối trở nên công bằng hơn.

Mercy’s rez lại khiến mọi người đánh nhau

Một chủ đề trên Reddit có tiêu đề “Những người chơi thương xót có thực sự nghĩ rằng có thể tấn công từ xa là tốt không?” đã thu được hơn 1,9 nghìn phiếu bầu tại thời điểm viết bài. Nó liên kết đến một bức ảnh của bậc thầy Mercy Skiesti, người đang tweet hình ảnh về khu vực mà Mercy có thể kích hoạt sự hồi sinh của mình.

Những người chơi thương xót có thực sự nghĩ rằng có thể rez từ xa là được không?
byu/WhoopsAhoy trong Overwatch

Tuy nhiên, tâm lý được đưa lên hàng đầu trong cuộc thảo luận là những thay đổi được đề xuất nhằm làm cho khả năng chống chịu đáng tin cậy hơn. Bình luận hàng đầu nói: “Nó phải yêu cầu LoS.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LoS có nghĩa là ‘đường ngắm’. Điều này là do Mercy có thể bắt đầu rez và sau đó ẩn nấp, hoàn toàn an toàn trong khi quá trình hồi sinh hoàn tất mà không để người chơi trong tầm nhìn của cô ấy.

Những người khác lặp lại quan điểm đó khi nói rằng, “Làm cho nó yêu cầu LoS, việc xuyên tường thật lố bịch vì nó có rất ít khả năng phản đòn.”

Một người khác nói thêm: “Rez chắc chắn cần LoS. Tôi không ghét gì hơn việc bảo vệ, đặc biệt là ngăn chặn rez, chỉ để thấy Mercy làm điều đó xuyên qua các bức tường/tầng/mái nhà hoặc khởi động nó và sau đó lao xuống ở tốc độ Mach 3.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý. Một số người chơi phản đối và nói rằng những người khác đã yêu cầu quá nhiều nên bị giảm sức mạnh. Họ nói: “Biểu đồ venn của những người cho rằng Mercy là một robot chữa bệnh và những người đang vận động loại bỏ từng chút công nghệ khỏi bộ công cụ của Mercy là một vòng tròn.”

Một người khác đồng ý: “Tôi đã thấy nhiều lần mọi người không thể quyết định phải làm gì với Mercy thật là nực cười”.

Như mọi khi, đây là một ví dụ tuyệt vời về việc Mercy sẽ vẫn là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong Overwatch trong tương lai xa. Sẽ thật tuyệt khi thấy anh ta mất đi khả năng bất công trong việc cứu đồng đội khỏi chỗ ẩn nấp. Điều đó có nghĩa là hiện tại anh ấy không mạnh trong meta hiện tại. Đổi lại anh ấy có thể cần một chiếc quạt đền bù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *