Người chơi Overwatch 2 muốn có một chiếc crossover Marvel như Fortnite

Các sự kiện và giao diện theo chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Overwatch 2, nhưng cộng đồng cho rằng Blizzard cần phải tìm hiểu sâu về Fortnite và thỏa thuận với Marvel để có một sự giao thoa đặc biệt.

Mặc dù chúng là những thực thể riêng biệt, nhưng các trò chơi dịch vụ trực tiếp như Overwatch 2 và Fortnite có một số điểm tương đồng rõ ràng. Họ nắm lấy khái niệm về Battle Passes, mọi trò chơi đều giảm nội dung theo mùa và họ có những phần giao nhau thú vị.

Một trong những điều đáng chú ý nhất là sự hợp tác của Fortnite với Marvel. Dưới sự điều hành của tập đoàn giải trí Disney, Marvel đã trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết trong thập kỷ qua. Sự trỗi dậy của MCU đã đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới, điều khiến mọi thứ trở nên ấn tượng hơn khi Fortnite có thể có được nội dung độc quyền dựa trên Marvel.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard không hề lép vế, và mặc dù trò chơi đã chào đón One Punch Man vào thương hiệu, người chơi vẫn muốn trò chơi đẩy mạnh và đưa Marvel lên OW2.

Blizzard sẽ thực hiện một sự giao nhau giữa Overwatch 2 và Marvel?

Sử dụng một số tác phẩm nghệ thuật do người hâm mộ tạo ra, một người dùng Reddit của Overwatch 2 tình cờ hỏi một người hâm mộ game bắn súng Anh hùng: “Bạn có nghĩ Blizzard sẽ thực hiện một bản crossover của Marvel không?”

Hình ảnh đính kèm bao gồm hai ví dụ về các mối quan hệ tiềm năng: Người lính 76 trong vai Cyclops và Zenyatta trong vai Tiến sĩ Strange duy nhất. “Tôi thích một số nhân vật ít người biết đến như Punisher 76, Kẻ hủy diệt Reinhardt hay Rouge Echo? Trong khi anh ấy đang bắt chước khả năng?” một người dùng cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn có rất nhiều sự đánh giá cao đối với ý tưởng và sự hoan nghênh của khái niệm này, tuy nhiên, người hâm mộ nghĩ rằng có một trở ngại lớn ngăn cản một sự giao thoa Marvel cỡ Fortnite xảy ra – đó là tiền.

Bạn có nghĩ rằng một trận bão tuyết sẽ tạo nên một cuộc giao nhau tuyệt vời không? bởi u/lankydangly trong Overwatch

“Tôi không nghĩ Blizzard có đủ tiền để trả cho Disney cho một bộ phim crossover. Disney cũng không cần crossover. Crossover mang lại nhiều lợi ích cho Blizzard hơn là Disney,” một người chơi OW2 giải thích.

Một người khác nói thêm: “Sẽ rất vui và tôi sẽ làm thế, nhưng tại thời điểm này Blizzard không đủ khả năng chi trả cho Marvel. Blizzard có thể dính vào anime và có thể là game crossover. Đó là tất cả những gì chúng đáng giá.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi sự chờ đợi của Overwatch 2 Season 6 tiếp tục cùng với sự xuất hiện của các nhiệm vụ PvE được chờ đợi từ lâu, những suy đoán như thế này sẽ tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi người chơi tìm kiếm những thứ lớn hơn và tốt hơn cho trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *