Người chơi Overwatch 2 muốn có Death Comms sau khi thấy tính năng CoD thú vị như thế nào

Người chơi Overwatch đang kêu gọi các nhà phát triển cuối cùng thêm Death Comms sau khi thấy tính năng CoD phổ biến hoạt động trong OW2.

Kể từ khi Overwatch 2 ra mắt, các nhà phát triển đã cố gắng loại bỏ tính độc hại bằng cách hạn chế lạm dụng giọng nói và trò chuyện – đôi khi đến mức khiến người chơi bị cấm một cách bất công.

Bất chấp chiến lược của nhóm Overwatch nhằm che giấu các trò gian lận trong trò chuyện thoại và hành vi không phù hợp, người chơi đã tập hợp lại để thêm một trong những tính năng độc hại vui nhộn nhất của CoD vào trò chơi của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể nghe thấy những gì đối thủ của bạn đang nói ngay sau khi bạn giết họ có thể khá vui nhộn và đối với nhiều người chơi Overwatch 2, đây sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho game bắn súng anh hùng.

Người chơi OW2 yêu cầu Call of Duty Death Comms

Trong một bài đăng xoay quanh X, trang OWCvalry đã lấy cảm hứng từ tính năng “Những lời cuối cùng” của Call of Duty, tính năng này hiển thị những gì kẻ thù nói vào micrô của chúng sau khi bạn giết chúng để giới thiệu giao diện của nó trong Overwatch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một video ý tưởng cho thấy người chơi Kiriko hạ gục Soldier 76, sau đó cho thấy người dùng DPS có thể nói gì sau khi chết vì hỗ trợ.

Trong ví dụ này, OWCvalry đã sử dụng một đoạn soundbite từ Twitch streaminger Metro, lấy từ một bài đăng mà cuối cùng anh ta đã giết chết người chơi của Kirko và mắng mỏ anh ta.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Hai mươi giây cuối cùng này cho thấy mọi thứ không ổn với Overwatch!” Metro thở dài trong tiếng cắn.

Tất nhiên, các bình luận chứa đầy những người hâm mộ đồng ý rằng tính năng này sẽ tốt, thậm chí còn tốt hơn khi là một tùy chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Sẽ thật buồn cười nếu họ thêm vào điều này”, một người nói. nói.

“Giống như trong CoD. Nghe muối mà vui thật”, một người khác kêu vang trong.

Không phải ai cũng tin rằng các nhà phát triển sẽ đủ dũng cảm để thêm tính năng như vậy. Những người khác bình luận“Cộng đồng rất nhạy cảm và sẽ báo cáo cứ sau 10 giây, đặc biệt là những người cho ăn chết không ngừng.”

Cho đến nay, Blizzard vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào về việc đưa tính năng CoD này lên Overwatch 2, nhưng nhìn thấy có bao nhiêu người ủng hộ nó, có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy nó được đưa vào thử nghiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *