Người chơi Overwatch 2 lo sợ Junker Queen sẽ thống trị meta sau “gigabuffs”

Một người hâm mộ lớn mới của Junker Queen có những người chơi Overwatch 2 lo lắng rằng xe tăng sẽ trở thành một lựa chọn bắt buộc trong bảng xếp hạng.

Người chơi Overwatch 2 đã tận hưởng sự cân bằng của Phần 4 đủ để bước vào bản vá giữa mùa, nơi các nhà phát triển quyết định lật ngược meta.

Với một loạt các phép bổ trợ cho Nữ hoàng Junker, chiếc xe tăng vốn đã khả thi sẽ từ một anh hùng mạnh mẽ trở thành một con quái vật tuyệt đối với nhiều đạn hơn, hồi máu và cỡ đạn lớn hơn cho Lưỡi kiếm lởm chởm của nó.

Ngay sau đó, nhiều người trong cộng đồng Overwatch 2 đã gặp vấn đề với bản vá sau khi nhìn thấy một ghi chú của YouTuber KarQ mô tả sự thay đổi này là “gigabuff” đối với xe tăng của Úc.

Cộng đồng Overwatch 2 được một phen hú vía trước patch “cháy rừng” Junker Queen.

Ngay sau khi bản vá được phát hành, nhiều streamer và người chơi chuyên nghiệp đã bày tỏ lo ngại về những người hâm mộ Junker Queen và cách họ sẽ tác động tiêu cực đến meta.

“Sự thay đổi kỳ lạ do meta này cân bằng và đa dạng như thế nào,” huấn luyện viên Natter viết.

“Thường thì tôi không phàn nàn gì về các ghi chú vá lỗi, nhưng Omg, bản vá mới này đúng là một đống lửa,” nói Bị lây nhiễm.

truyền phát nếp nhăn tàu điện thậm chí còn tiến thêm một bước, cáo buộc bản vá đủ để “phá hỏng phần còn lại của mùa giải cho mọi người” sau khi mọi xe tăng đều khả thi trong bản cập nhật trước.

Ở cấp độ chuyên nghiệp, các cựu tuyển thủ, huấn luyện viên và chủ nhà hiện tại của Overwatch League Jack tuyên bố rằng Junker Queen sẽ có “tỷ lệ chọn 95% khi chơi chuyên nghiệp” nếu bản vá đưa nó lên OWL.

Sự thống trị của Nữ hoàng Junker cũng được thể hiện trên Twitch bởi cựu vô địch OWL hai lần ‘siêu’, người đã sử dụng phép bổ trợ mới của xe tăng để giành chiến thắng chung cuộc chỉ sau 15 giây.

Cho đến nay, các nhà phát triển vẫn chưa bình luận về mối lo ngại rằng anh hùng quá mạnh với thay đổi này, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem liệu họ có quyết định thực hiện một số điều chỉnh trước khi bắt đầu Phần 5 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *