Người chơi Overwatch 2 lo quầy lựu đạn mới của Cassidy có quá nhiều hero

Overwatch 2 đã đưa một số tính năng kiểm soát đám đông trở lại trò chơi bằng cách làm lại Lựu đạn từ tính của Cassidy, nhưng người chơi không hài lòng với số lượng anh hùng mà nó phải đối mặt.

Blizzard đã chọn loại bỏ nhiều khả năng khống chế khỏi Overwatch 2 với sự thay đổi thành 5v5 và ít xe tăng hơn cho mỗi đội, nhưng bản vá Mùa 5 đã triển khai lại một số cơ chế cũ đó.

Ngoài việc May lấy lại trạng thái đóng băng, Lựu đạn từ tính của Cassidy giờ đây hoạt động hơi giống Flashbang cũ của cô ấy, vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng di chuyển của cô ấy với hiệu ứng trạng thái “Bị chặn” mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiệu ứng mới này làm gián đoạn hoàn toàn khả năng di chuyển và ngăn không cho chúng được kích hoạt. Hóa ra, đây là một công cụ mới mạnh mẽ và người chơi lo lắng rằng nó có thể quá mạnh.

Lựu đạn mới của Cassidy cân nhiều hero Overwatch 2

Ngay sau khi bản vá được phát hành, người chơi bắt đầu phàn nàn rằng lựu đạn của Cassidy có thể phá vỡ phần kết của Junker Queen và khiến nhiều anh hùng khác rơi vào tình thế dễ bị tổn thương.

“Những người chơi nào đang cầu xin các nhà phát triển đưa CC miễn phí vào trò chơi? Cảm giác chiến đấu như tào lao, và thật vô nghĩa khi sử dụng CC kỹ năng thấp,” một người trên Reddit cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Lựu đạn của anh ấy có (gần như) tầm bắn vô hạn, khả năng tự động khóa và dừng chuyển động. Rất ồn ào vào lúc này,” một người khác trả lời.

Những người khác phàn nàn rằng nó không thể hủy chiêu cuối, nhưng tin rằng anh hùng nên có cách để chống lại những kẻ bên cánh.

Ở phiên bản hiện tại, Lựu đạn từ tính có thể ngăn Genji khỏi Leo tường, Tracer khỏi Nhấp nháy, Winston nhảy và hầu hết mọi chuyển động trong bộ. Kết hợp điều này với độ chính xác chính xác, và các cầu thủ của Cassidy đang ở trong tình trạng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải xem các nhà phát triển quyết định làm gì và liệu họ có giảm bớt CC một chút kịp thời cho bản vá giữa mùa giải sắp tới và chế độ xếp hạng Đội hình sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *