Người chơi Overwatch 2 lo ngại những thay đổi của Season 9 sẽ khiến game trở nên quá “dễ dàng”

Overwatch 2 Season 9 hứa hẹn những thay đổi lớn đối với hộp đạn và hitcan của mọi anh hùng, giúp tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn. Người chơi lo ngại rằng sự thay đổi này có thể khiến các cú đánh trở nên quá dễ trúng đích, làm giảm đáng kể mức trần kỹ năng của trò chơi.

Season 9 là điều mà người chơi Overwatch 2 đã mong chờ bấy lâu nay. Ngay khi những thay đổi của Cạnh tranh 3.0 được công bố, sự phấn khích của người chơi khi tham gia các trận đấu và phá vỡ thứ hạng đã dấy lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những thay đổi về kích thước của cả đạn và đòn tấn công của anh hùng Hitscan sẽ giúp mọi người dễ dàng trúng đòn hơn. Kết hợp với khả năng thụ động chống hồi máu hoàn toàn mới trên các anh hùng DPS, có lo ngại rằng các nhân vật DPS sẽ dễ dàng lật đổ toàn bộ đội.

Sẽ mất một thời gian với bản vá mới để xác định xem meta sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi những điều chỉnh trong Phần 9, nhưng người chơi hãy cẩn thận.

Người chơi Overwatch 2 hoài nghi về những thay đổi của Season 9

Để cung cấp cho bạn danh sách những thay đổi lớn nhất trong Phần 9 (nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc ghi chú bản vá bị rò rỉ), đây là những điều bạn cần biết:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các phát bắn Hitscan, đạn, chùm tia và nhiều đường đạn lớn có hộp sát thương tăng mạnh trong Phần 9. Overwatch 2 từ lâu đã nổi tiếng là một trong những game bắn súng cạnh tranh gay gắt nhất trên thị trường vì bạn có thể theo dõi tốt đến mức nào để bắn trúng các mục tiêu đang di chuyển như Mercy, nhưng điều đó có thể thay đổi trong bản vá tiếp theo.

Thay đổi đạn trực quan. Tôi đã tạo đồ họa này bằng cách sử dụng mọi thứ để mở rộng quy mô trong trò chơi, bao gồm cả Solider 76 cao 1,85m của chúng tôi, hy vọng điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cảm giác của sự thay đổi này trong trò chơi.
byu/Zelltribal trong Overwatch

Một hình ảnh được tổng hợp bởi người dùng Reddit Zelltribal giúp nhiều người chơi Overwatch 2 có cái nhìn sâu hơn về mức độ thay đổi lớn của sự thay đổi này. Và, trong khi một số người chơi hào hứng vì việc bắn sẽ dễ dàng hơn thì những người khác lại hơi nghi ngờ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Việc những thay đổi này không được thử nghiệm trên PTE hoặc danh sách dùng thử là tội phạm. Chất thải này sẽ bị hư hỏng nặng và khả năng thu hồi giảm, bể thụ động sẽ trở nên vô dụng và hóa lỏng.” một người dùng đã trả lời

“Sự thay đổi này sẽ làm cho việc nhắm mục tiêu trở nên rất dễ dàng”, một người khác khẳng định.

Hoặc bạn thích nó hoặc bạn không thích bộ chuyển đổi mới. Bạn phải đồng ý rằng việc thử những điều mới là điều tốt cho họ.
byu/croc12_ inOverwatch

Tình cảm này được phản ánh trong toàn bộ cộng đồng Overwatch. Trong khi một số người vui mừng vì những thay đổi lớn sắp diễn ra, những người khác lại cảm thấy như thể chúng có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề hiện tại với Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tất cả những gì tôi biết là bản vá này sẽ hoàn toàn là một thảm họa hoặc một sự thay đổi gây sốc vì đây là một số thay đổi lớn.” một Redditor cho biết. Một người khác trả lời: “Gần như chắc chắn đây sẽ là thiên đường cho người chơi dps và địa ngục trần gian cho xe tăng. Vì vậy rất có thể đó là một thảm họa.”

Với một danh sách lớn các thay đổi mạnh mẽ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi người chơi cảnh giác về việc những thay đổi này sẽ diễn ra tốt đẹp như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *