Người chơi Overwatch 2 lo ngại Mauga là “phải chơi” lúc này

Người chơi Overwatch 2 lo lắng rằng Mauga đã trở thành một phần quan trọng của đội sau đợt fan hâm mộ mới nhất.

Blizzard luôn cố gắng cân bằng trò chơi của họ và điều đó bao gồm cả việc làm cho các nhân vật trở nên hữu ích hơn.

Mauga, anh hùng mới nhất của Overwatch 2, là nhân vật đã nhận được một số thay đổi đáng kể về khả năng của họ trong bản vá mới nhất của trò chơi vào ngày 19 tháng 12 năm 2023.

Vì điều này, nhiều người chơi lo ngại rằng Mauga giờ đây sẽ trở thành một meta game, trở thành một nhân vật “phải có” khi chơi theo cấp bậc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 đang tranh luận liệu Mauga có trở thành thứ cần thiết trong mọi trận đấu hay không

Khi ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật được phát hành, người hâm mộ Overwatch 2 đã lên mạng xã hội để thảo luận về những thay đổi, cụ thể là ý nghĩa của chúng đối với Mauga trong trò chơi.

Một người dùng đã đặt câu hỏi trên Reddit với bài đăng có tiêu đề: “Mauga phải chọn?” Họ tiếp tục cho rằng sự thay đổi này sẽ khiến Mauga trở thành một phần trong meta của trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mauga phải lựa chọn?
byu/mayrice inCompetitiveoverwatch

Một người dùng đã nhanh chóng trả lời đơn giản: “Có, anh ấy phải chọn…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi chỉ ra rằng nhân vật này được cung cấp nhiều áo giáp hơn, cũng như người hâm mộ cho rằng khả năng Berserker của anh ta là lý do tại sao anh ta lại là một lựa chọn phổ biến như vậy.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều đồng tình với ý tưởng này, trong đó một người dùng nói rằng họ đã chơi được một thời gian và chưa bao giờ tìm thấy “…một Magua cảm thấy khó đối phó.”

Những người dùng khác không hoàn toàn không đồng ý với ý tưởng này, nhưng cho biết họ không chắc anh ấy đủ lịch sự để trở thành một nhân vật bắt buộc phải có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bản cập nhật cho Overwatch 2 sẽ luôn hoan nghênh những cuộc thảo luận như thế này, khi các nhân vật trở nên mạnh hơn, yếu hơn hoặc chỉ thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *